Chuyển đổi sốLiên hệTin tức - Sự kiện

TRIỂN LÃM VÀ DIỄN ĐÀN QUỐC TẾ VỀ Y TẾ – DƯỢC THÔNG MINH TẠI VIỆT NAM (SMART HEALTH VIETNAM 2024) LẦN THỨ 31

 Được sự bảo trợ của Bộ Y tế, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và các Bộ, ban, ngành hữu quan; Triển lãm và Diễn đàn Quốc tế Chuyên ngành Y- Dược Thông minh tại Việt Nam 2024 (SMART HEALTH VIETNAM 2024) do Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI), Công ty CP Xuất Nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN), Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp tổ chức tại Hà Nội và Sài Gòn.

 Đến nay, Triển lãm và Diễn đàn Quốc tế Chuyên ngành Y- Dược Việt Nam đã được ghi nhận là một sự kiện uy tín, được doanh nghiệp, người tiêu dùng, giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá là triển lãm chuyên ngành rất thành công. Sự kiện được tổ chức thường niên và được cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các nhà chuyên môn và người dân mong đợi trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

 Triển lãm và Diễn đàn Quốc tế Chuyên ngành Y- Dược Việt Nam là sự kiện thường niên được diễn ra hàng năm tại Việt Nam, được tổ chức ra nhằm mang lại hoạt động trưng bày về các loại sản phẩm được phát minh mới nhất trong ngành y khoa, các phương pháp khám chữa bệnh nhờ vận dụng ứng dụng công nghệ mới. Sau 30 lần tổ chức thành công, Triển lãm và Diễn đàn Quốc tế chuyên ngành Y Dược thông minh tại Việt Nam 2024 (SMART HEALTH VIETNAM 2024) lần thứ 31 đã quay trở lại. Sự kiện tập trung giới thiệu những tiến bộ, thành tựu nổi bật và mới nhất của ngành Y dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về công tác y tế. Đây sẽ là nơi sẽ là nơi quảng bá hình ảnh một nền y tế tiên tiến, hiện đại vì sức khỏe cộng đồng, tăng cường hội nhập quốc tế, tạo cơ hội khuyến khích, thu hút đầu tư và thúc đẩy phát triển ngành dược, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế,… thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội.

 Dự kiến sự kiện Triển lãm và Diễn đàn Smart Health Việt Nam 2024 sẽ có tới hơn 375 đơn vị tham gia với hơn 450 gian trưng bày tại các gian hàng triển lãm, và tiếp đón khoảng hơn 12.000 lượt khách đến từ trong nước và quốc tế.

       SMART HEALTH VIETNAM 2024 sẽ được tổ chức hai đợt:

  • Đợt 1: 9-12/05/2024 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
  • Đợt 2: 21-23/11/2024 tại 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

       Ngành nghề hàng trưng bày tại gian hàng triển lãm:

 Dược phẩm và các loại thực phẩm chức năng; 1 số các vật dụng, thiết bị sử dụng trong y tế; đồ vật và máy móc trong phòng khám, bệnh viện; Vật phẩm, thiết bị tiêu dùng được sử dụng trong Nha khoa và Nhãn khoa; Sản phẩm y tế chất lượng cao; những ứng dụng công nghệ và vắc xin; thiết bị công nghệ tương trợ trông nom sức khỏe; Hóa chất và thí nghiệm; Sản phẩm dùng cho lĩnh vực làm đẹp; và một số các thiết bị sản phẩm khác.

      Các hội thảo chuyên đề song song

  • Chuyên đề 1: Chuyển đổi số trong y – dược và chăm sóc sức khỏe
  • Chuyên đề 2: Y tế kết nối và theo dõi sức khỏe
  • Chuyên đề 3: Các giải pháp công nghệ 4.0 cho bệnh viện số
  • Chuyên đề 4: Ứng dụng AI trong y tế số

 

 SMART HEALTH VIETNAM 2024 thu hút sự tham gia của nhiều công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế đến từ quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Malaysia, Nga, Pakistan, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Australia… Cùng với đó, hàng ngày tại triển lãm sẽ diễn ra các Hội thảo chuyên đề, hoạt động tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng; giao thương, giới thiệu sản phẩm; kết nối giao thương B2B online; tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng, chống dịch bệnh; trải nghiệm các thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe, giám sát sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp; chương trình bốc thăm Tri ân khách tham quan Triển lãm …

 Trân trọng kính mời các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tham gia sự kiện để cùng tư vấn, trải nghiệm, giới thiệu cũng như kết nối giao thương trong nước và quốc tế. Tích cực trao đổi, tìm hiểu thị trường, đối tác, liên doanh, liên kết, đầu tư, nhằm góp phần vào việc phát triển mạnh hơn nữa thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, mang lại quyền lợi thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam.
 Mọi chi tiết & đăng ký tham gia xin liên hệ:
     VIDTI- Văn phòng miền Bắc : Lô D20, 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
     VIDTI- Văn phòng miền Nam: Lầu 8, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
     ☎️ Hotline: +84 93 111 11 99
     💌 Email: [email protected]
    📌 Website: https://vidti.org.vn/
     
>>>>>Link tham khảo: TẠI ĐÂY

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM - VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *