Liên hệ

SMART CITY ASIA 2024 THU HÚT HÀNG TRĂM DOANH NGHIỆP LỚN NHỎ THAM DỰ

Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế Đô thị thông minh Châu Á (Smart City Asia 2024) lần thứ 3 sẽ diễn ra từ 17/4 đến 19/4/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài gòn SECC – Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

SMARTCITY ASIA 2024 do Hội Truyền thông số Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, Công ty Exporum Việt Nam, phối hợp cùng các đơn vị chuyên môn, cơ quan trong nước và quốc tế tổ chức. Sự kiện được kỳ vọng sẽ là tiền đề để xây dựng những sự kiện thường niên uy tín trong khu vực mang tầm quốc tế về đô thị thông minh.

Triển lãm Quốc tế Đô thị thông minh Châu Á (Smart City Asia 2024) lần thứ 3 giới thiệu các công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ số và đô thị thông minh, các thiết bị số hoá nhà thông minh (AI, IOT, Blockchain, VR/AR, 3D…).

SMART CITY ASIA 2024 thu hút hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, trong đó có nhiều tập đoàn hàng đầu Việt Nam (Mobile phone, FPT) . Với sự tham gia của hơn 800 gian hàng của gần 600 đơn vị trưng bày quốc tế đến từ Mỹ, Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc, Nga và Việt Nam… Sự kiện dự kiến chào đón hơn 40.000 khách tham quan, các đại biểu gồm lãnh đạo cấp cao của Chính Phủ, các Bộ, Ban ngành Trung Ương của Việt Nam; lãnh đạo các Thành phố lớn tại Việt Nam và khu vực; lãnh đạo các doanh nghiệp, các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam cũng như các nhà đầu tư, chủ dự án trong nước và quốc tế. 

Các lĩnh vực trưng bày tại Smart City Asia 2024 bao gồm:

_ Smart City Show : Cơ sở hạ tầng Thông minh, An ninh Thông minh, 5G/IOT Thông minh

_ Smart Tech Show: AI, BigData Thông minh, Công nghệ Robot Thông minh, Điện tử Thông minh

_ Power Tech Show: Thiết bị năng lượng Thông minh, Giải pháp năng lượng Thông minh

_ Smart Lighting Show: Sản phẩm LED/ OLED Thông minh, Đèn Thông minh

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các Diễn đàn – Hội thảo Chuyên đề với các chủ đề :

_ Thành phố Thông minh Việt Nam với định hướng phát triển xanh và bền vững (Vietnamese Smart City Strategy Towards Green and Sustainable Development)

_ Phát triển hạ tầng đô thị Thông minh định hướng tăng trưởng xanh và bền vững (Smart City Infrastructure Development Towards Green and Sustainable Growth)

_ Giải pháp Công nghệ cho cuộc sống Thông minh (Smart Technology Solutions for Smart living)

Chương trình cũng được kỳ vọng là cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp và công cụ quản lý thực tiễn trong phát triển đô thị thông minh. Là cơ hội giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm công nghệ giữa các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Bên cạnh đó, tại Smart City Asia 2024 cũng sẽ diễn ra các hoạt động xúc tiến thương mại, gặp gỡ giao thương, gặp gỡ lãnh đạo các thành phố, tham quan các khu đô thị thông minh kiểu mới… bằng các hình thức trực tuyến và trực tiếp.

 Diễn đàn và triển lãm này là cơ hội tốt để trao đổi về các chính sách thúc đẩy xây dựng và phát triển các thành phố thông minh tại Việt Nam; đồng thời trực tiếp đưa ra những giải pháp giúp xây dựng, phát triển đô thị thông minh cho TP. Hồ Chí Minh và các thành phố trên cả nước, giúp giải quyết các vấn đề cấp thiết đang được các thành phố quan tâm như: quản lý giao thông, đô thị, an ninh trật tự, môi trường, giáo dục, y tế… phục vụ cho đời sống nhân dân, an toàn và an sinh xã hội ngày càng tốt hơn.

SMART CITY ASIA 2024 hướng đến mục tiêu tạo tiền đề thúc đẩy các quan hệ hợp tác công- tư trong việc triển khai các dự án thành phố thông minh. Từ đó tận dụng và khai thác hiệu quả nguồn lực xã hội, nhằm giải quyết các thách thức của đô thị hiện đại thông qua nền tảng công nghệ số. Sự kiện đồng thời hướng đến xây dựng quan hệ hợp tác, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp số hoá của các quốc gia và vùng lãnh thổ lân cận, đặc biệt là khu vực ASEAN và châu Á.

Trân trọng kính mời các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia, nhận và trải nghiệm ngay “Thiệp mời AR” cho sự kiện TẠI ĐÂY

Đăng kí tham quan triển lãm theo hướng dẫn dưới đây

Đăng ký gian hàng trưng bày gửi thông tin Đăng ký theo hướng dẫn.

 

Related posts
Chuyển đổi sốLiên hệTin tức - Sự kiện

TRIỂN LÃM VÀ DIỄN ĐÀN QUỐC TẾ VỀ Y TẾ - DƯỢC THÔNG MINH TẠI VIỆT NAM (SMART HEALTH VIETNAM 2024) LẦN THỨ 31

 Được sự bảo trợ của Bộ Y tế, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và các Bộ,…
Liên hệ

Herbalife Việt Nam được vinh danh “Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam” với Ứng dụng My VNClub

Hà Nội, ngày 27 tháng 5 năm 2023 – Herbalife Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh “Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam”…
Liên hệ

VNPT nhận giải thưởng “TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam”

Tiên phong trong việc thúc đẩy chuyển đổi số mọi lĩnh vực, các giải pháp của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *