Tin tức - Sự kiện

“Tiếp sức” chuyển đổi số giáo dục – Bizfly Martech ghi danh tại SEI Awards 2023

Ngày 02/12/2023 vừa qua, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia về Công nghệ và Chuyển đổi số giáo dục (EDTECH VIETNAM) 2023, Giải pháp Bizfly Smart Edu 5.0 xuất sắc ghi danh  “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards.

Từ ý tưởng nhen nhóm đến giải pháp “mở lối” ngành giáo dục

Trước sức nóng của làn sóng chuyển đổi số, bài toán đặt ra đối với nhiều đơn vị giáo dục và đào tạo là làm sao tận dụng sức mạnh từ nền tảng công nghệ số để xây dựng hiệu quả chiến lược về truyền thông và thu hút tuyển sinh.

Đặc biệt, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, điều này càng cấp thiết hơn nữa, khi đây được coi là “vũ khí” giúp các đơn vị đào tạo không phải chịu cảnh “trâu chậm uống nước đục”.

Đứng trước bối cảnh đó, ý tưởng về một giải pháp giúp tháo gỡ khó khăn trong công tác truyền thông và thu hút tuyển sinh trong thời đại công nghệ đã được nhen nhóm và phát triển bởi Bizfly Martech (VCCorp).

Bizfly Martech được đề cử vinh danh tại Lễ tuyên dương SEI Awards 2023

Bizfly Martech được đề cử vinh danh tại Lễ tuyên dương SEI Awards 2023

Là doanh nghiệp tiên phong về giải pháp chuyển đổi số Marketing và Bán hàng, Bizfly Martech đã sớm ghi dấu ấn với những thành tích nổi bật và dần khẳng định vị thế của mình khi đã giúp hơn 5000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề chuyển đổi số thành công.

Bằng tầm nhìn tiên phong và sự sáng tạo không ngừng, Bizfly Martech đã nắm bắt ngay xu hướng số hóa và nhu cầu chuyển đổi số của các đơn vị giáo dục. Năm 2022 đánh dấu tiếng vang lớn của Bizfly đối với lĩnh vực này, khi đã cho ra mắt thành công giải pháp Smart Edu 5.0 – Trọn bộ giải pháp thúc đẩy truyền thông và bứt phá tuyển sinh cho ngành giáo dục, với kỳ vọng sẽ tiếp sức các cơ sở giáo dục đào tạo trong thời đại công nghệ số phát triển.

Đồng hành cùng tiến trình chuyển đổi số ngành giáo dục

Smart Edu 5.0 là trọn bộ giải pháp bao gồm nền tảng công nghệ, phần mềm tự động và giải pháp truyền thông dành riêng cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Trọn bộ giải pháp Smart Edu 5.0 thúc đẩy truyền thông và bứt phá tuyển sinh

Trọn bộ giải pháp Smart Edu 5.0 thúc đẩy truyền thông và bứt phá tuyển sinh

Bizfly Smart Edu 5.0 đáp ứng hiệu quả việc thực hiện chiến lược chuyển đổi số của các đơn vị giáo dục nhờ việc kết hợp giải pháp xây dựng Website hiện đại, chuyên nghiệp với việc tích hợp giải pháp Marketing và truyền thông, giúp nâng cao giảng dạy và quản lý, từ đó bứt phá tuyển sinh.

Được đánh giá là xương sống của Smart Edu 5.0, giải pháp xây dựng website giáo dục chuyên nghiệp – hiệu quả đến từ Bizfly với nhiều ưu điểm vượt trội: giao diện đẹp, hiện đại, đẳng cấp; tập trung vào trải nghiệm người dùng (UX).

Bizfly Smart Edu 5.0 cung cấp hệ quản trị website CMS toàn diện, giúp các đơn vị giáo dục dễ dàng vận hành, quản lý và khai thác website hiệu quả. Cụ thể như: Quản lý Quản lý thông tin tuyển sinh; Quản lý thông tin học sinh, phụ huynh, giáo viên; Quản lý môn học, chương trình học; Quản lý lịch thi, điểm thi,…

Cùng với đó, Website cũng được tích hợp với hệ sinh thái các giải pháp Marketing như: CRM, Chatbot, Email Automation,…Điều này giúp các hoạt động truyền thông tuyển sinh, phản hồi từ học viên được tự động hóa, hạn chế tối đa nguồn nhân lực, góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng trưởng học viên mới và tối ưu chi phí.

Ghi danh “Sáng kiến giáo dục thông minh” – SEI Award 2023

Được đánh giá là một trong những giải thưởng uy tín của ngành công nghệ thông tin trong lĩnh vực chuyển đổi số Giáo dục, SEI Award – “Sáng kiến giáo dục thông minh” tôn vinh sự đóng góp của các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ CNTT xuất sắc của các đơn vị đối với sự phát triển của ngành Giáo dục – Đào tạo nói chung.

CEO Nguyễn Thùy Dung - đại diện Bizfly Martech nhận giải “Sáng kiến giáo dục thông minh”

CEO Nguyễn Thùy Dung – đại diện Bizfly Martech nhận giải “Sáng kiến giáo dục thông minh”

Trải qua những đánh giá khắt khe về tính năng, công nghệ, hiệu quả và giá trị mang lại cho người dùng và xã hội, đồng thời nổi bật trong hàng loạt các đề cử “nặng ký” khác, giải pháp Smart Edu 5.0 của Bizfly Martech  đã gây ấn tượng với hội đồng giám khảo và giành  tuyên dương “Sáng kiến giáo dục thông minh” – SEI AWards ở hạng mục “Ảnh hưởng giáo dục của năm”.

Đây là hạng mục nhằm tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số và dự án có khả năng tạo ra ảnh hưởng lớn trong việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số giáo dục và ứng dụng Công nghệ Thông tin trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Với việc lọt đề cử này, Smart Edu 5.0 được đánh giá và kỳ vọng sẽ thay đổi hoàn toàn vị thế cho các đơn vị trong lĩnh vực Giáo dục.

Thành công này đánh dấu một cột mốc bứt phá đáng chú ý trong hành trình phát triển của Bizfly Martech. Sự công nhận từ SEI Award 2023 cũng góp phần khẳng định những nỗ lực của Bizfly Martech nói riêng và ngành công nghệ thông tin nói chung, tạo động lực để doanh nghiệp công nghệ sáng tạo ra những nền tảng số đóng góp tích cực vào công cuộc chuyển đổi số ngành Giáo dục.

Doanh nghiệp, tổ chức quan tâm tới giải pháp Smart Edu 5.0 của Bizfly có thể liên hệ qua Website hoặc Hotline: 1900 63 64 65

Related posts
Chuyển đổi sốCông nghệTin tức - Sự kiện

SMART HEALTH 2024 - Công nghệ chuyển đổi số ngành Y tế

   Sau hai ngày diễn ra, Diễn Đàn Quốc Tế Y Dược Thông Minh Việt Nam – Smart Health VietNam 2024 với chủ…
Chuyển đổi sốCông nghệLiên hệTin tức - Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ SMART HEALTH 2024

THÔNG CÁO BÁO CHÍ DIỄN ĐÀN QUỐC TẾ  Y DƯỢC THÔNG MINH VIỆT NAM 2024 SMART HEALTH 2024 Chủ đề: Công nghệ Chuyển…
Chuyển đổi sốCông nghệĐối tácTin tức - Sự kiện

SMART CITY ASIA 2024 - Công nghệ Số và Công nghệ Xanh trong phát triển Đô thị thông minh

   Triển lãm – Diễn đàn Thành phố thông minh Châu Á tại Việt Nam – SMART CITY ASIA 2024 đã khép lại…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *