Tin tức - Sự kiện

DotB EMS – Giải pháp công nghệ dành cho giáo dục

DotB EMS không chỉ là một hệ thống quản lý đào tạo, mà còn là một giải pháp toàn diện về tuyển sinh và chăm sóc học viên, được thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực giáo dục. Với mục tiêu tối ưu hóa quá trình quản lý và tương tác với học viên, DotB EMS trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi tổ chức giáo dục.

1. Giới thiệu về Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục DotB

DotB được thành lập ngày 29/10/2018 với sứ mệnh làm những điều tốt nhất cho giáo dục “Do The Best for Education”. Và là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp giáo dục trên nền tảng đám mây.

DotB CRM đã triển khai thành công phần mềm cho các doanh nghiệp giáo dục, các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, hệ thống DotB EMS được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô hoạt động từ nhỏ đến lớn.

Tầm nhìn: DotB được xây dựng, phát triển với định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu cung cấp giải pháp phần mềm ALL IN ONE trong quản lý giáo dục ở Việt Nam – đáp ứng toàn diện các yêu cầu vận hành và nghiệp vụ tuyển sinh của các đơn vị đào tạo như trường đại học, K12, mầm non và đặc biệt chuyên sâu cho các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng, ngoại khóa, tư vấn du học có quy mô vừa và nhỏ cho đến các chuỗi hệ thống đào tạo lớn hàng chục chi nhánh.

Sứ mệnh: Nhìn thấy những thách thức của các trung tâm đào tạo phải đối mặt và DotB nhìn ra con đường và sứ mệnh chuyển giao công nghệ của chính mình. Vì vậy, DotB định hướng sản phẩm/dịch vụ của mình như một đội ngũ IT Inhouse 24/7 của các trung tâm đào tạo và các doanh nghiệp giáo dục.

2. Những sản phẩm công nghệ giáo dục của DotB

2.1 Phần mềm quản lý giáo dục – DOTB EMS

Phần mềm quản lý giáo dục DotB EMS là sự kết hợp hoàn hảo từ hệ thống chăm sóc khách hàng (CRM), hệ thống quản lý giáo dục & đào tạo (SIS). Giúp nhà quản trị tự động hóa quy trình, chuẩn hóa nghiệp vụ, tối ưu hóa nguồn lực, cập nhật những báo cáo tức thời và hỗ trợ ra quyết định nhanh nhất.

Tự động hóa Tiếp thị – Tuyển sinh

Tích hợp đa kênh tiếp thị và đo lường hiệu quả các nguồn học viên tiềm năng. Tự động hóa quy trình tư vấn như hệ thống nhắc lịch hẹn, lưu lại lịch sử chăm sóc từng học viên và học viên tiềm năng. Điều này, giúp nhân viên tư vấn tiếp cận, chăm sóc học viên tiềm năng năng suất và hiệu quả hơn.

Tối ưu hóa công tác quản lý Giáo vụ

Dễ dàng quản lý liên kết Chương trình học – Khóa học – Thời khóa biểu. Điều phối công tác hiệu quả với tính năng phân công giảng dạy, quản lý lớp học, điểm danh và quản lý quá trình học cũng như kết quả học tập, bảng điểm của từng học viên

Chuẩn hóa dữ liệu học viên

Quản lý hồ sơ học viên, truy xuất dữ liệu nhanh chóng khi cần thiết, lưu trữ hồ sơ học viên đầy đủ, an toàn và bảo mật trên đám mây hoặc máy chủ chỉ định, theo dõi học phí, quá trình học của từng học viên và tất cả thông tin chi tiết liên quan.

Cập nhật báo cáo chi tiết và liên tục

Hệ thống được tích hợp hơn 35 mẫu báo cáo giúp nhà quản trị chủ động quản lý được mọi hoạt động của trung tâm theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm mà không cần chờ đợi nhân viên các phòng ban gửi báo cáo về.

Bên cạnh đó, phần mềm DotB còn sở hữu hơn 150 tính năng được tích hợp sẵn, có khả năng đấu nối trực tiếp với các hệ thống ngoài như LMS (Learning Management System) và các công cụ Marketing có liên quan.

2.2 Sổ liên lạc điện tử – DOTB SEA

Sổ liên lạc DotB SEA là một công cụ tuyệt vời dành cho phụ huynh và học viên, giúp họ dễ dàng quản lý tình hình học tập của con em cũng như có thể tương tác trực tiếp với trung tâm.

Phụ huynh tương tác: Điều đặc biệt chính là phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi được thời khóa biểu của học viên, xem được điểm số ở lớp học, cấp độ học, chương trình học và biết giáo viên giảng dạy.

Thu phí & đối soát tự động: Phần mềm DotB SEA hiện nay đã sở hữu tính năng thu phí tự động giúp phụ huynh có thể linh hoạt đóng học phí trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải đến trường hoặc đến trung tâm để đóng học phí. Bên cạnh đó, tất cả thông tin thanh toán học phí sẽ được đối soát tự động giúp kế toán dễ dàng thống kê, tránh các trường hợp sai sót.

Marketing nội bộ: DotB SEA sở hữu tính năng thư viện ảnh, trung tâm sẽ liên tục cập nhật thông tin của các chương trình học mới, thông báo buổi sinh hoạt giao lưu,… giúp phụ huynh cập nhật được các hoạt động của trường từ đó đăng ký tham gia hoặc theo dõi các sự kiện thường niên.

2.3 Giải pháp dành cho nhà quản trị – METRIKAL

Metrikal – một giải pháp độc đáo được thiết kế đặc biệt để giúp nhà quản trị dễ dàng quản lý hoạt động của trung tâm trên đa nền tảng và đặc biệt trên điện thoại di động.

Ứng dụng được thiết kế như một người trợ lý toàn năng, dữ liệu được bảo mật tuyệt đối khi sử dụng tính năng đăng nhập bằng Face ID (Nhận diện khuôn mặt).

Với hơn 35+ báo cáo, 100+ chỉ số chuẩn cho các trung tâm đào tạo được chọn lọc và nghiên cứu bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục giúp nhà quản trị theo dõi tình hình hoạt động của doanh nghiệp đào tạo mọi lúc mọi nơi, bất kỳ lúc nào.

Một số mẫu báo cáo tự động trên ứng dụng Metrikal như:

  • Báo cáo số lượng cuộc gọi.
  • Báo cáo số giờ dạy của giáo viên.
  • Báo cáo số lead mới của trung tâm.
  • Báo cáo các chỉ số từ chiến dịch Marketing.
  • Báo cáo chi tiết các khoản thu/chi của từng chi nhánh.
  • Báo cáo số lượng học viên mới và học viên tái đăng ký.
  • Báo cáo doanh thu học phí của học viên hiện tại, học viên mới.
  • Cùng rất nhiều mẫu báo cáo quan trọng khác…

Metrikal sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nhà quản trị không cần phải đợi đến cuối tháng, hay chờ đợi báo cáo từ nhân viên của các phòng ban vì tất cả các kết quả báo cáo đã được ứng dụng đồng bộ, tổng hợp vô cùng chi tiết, dễ hiểu và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

3. Vì sao doanh nghiệp giáo dục nên sử dụng phần mềm quản lý DotB EMS?

Cung cấp các tính năng vượt trội

Phần mềm quản lý Dotb EMS cung cấp hơn 150+ tính năng cùng 40 mẫu báo cáo giúp nhà quản trị có thể dễ dàng quản lý và vận hành trung tâm hiệu quả nhất

Tự động hóa quy trình tuyển sinh

DotB EMS tự động quá trình tuyển sinh từ thu thập thông tin học viên, xử lý hồ sơ,…tiết kiệm tối đa quỹ thời gian và nguồn nhân lực so với quy trình thủ công.

Nhập liệu và lưu trữ bảo mật

DotB đang là đối tác trực tiếp của CMC Telecom và Amazon Cloud, đảm bảo dữ liệu cùng như cơ sở hạ tầng của hệ thống được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối!

4. Liên hệ tư vấn

Bạn đọc thân mến, trên đây là toàn bộ thông tin và sản phẩm công nghệ dành cho giáo dục DotB EMS. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết được lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phục vụ cho doanh nghiệp giáo dục mình nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ ngay đến 096.126.9091 hoặc fanpage DotB để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM - VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *