Tin tức - Sự kiện

Sao Mai Education Group và hành trình khẳng định vị thế Tiên phong Công nghệ Giáo dục

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, giáo dục đang đối mặt với những thách thức và cơ hội mới. Sao Mai Education Group, đã tận dụng các tiềm năng của công nghệ để khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của Sao Mai Education Group tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông minh, hiện đại, góp phần đổi mới môi trường giáo dục & thư viện Việt Nam.

Trải qua quá trình phát triển Sao Mai đã trở thành nhà phân phối độc quyền và được ủy quyền chính thức của các nhà sản xuất công nghệ giáo dục hàng đầu trên thế giới như Robotel (Canada), Sensavis (Thụy Điển), INNO (Việt Nam), Bibliotheca (Thụy Sỹ), Indus (Mỹ), Liberty (Úc), Indota (Hà Lan); Smart E-learning (Việt Nam), Senserbot (Singapore), Eon Reality (Mỹ), Microbox (Đức), SMART (Canada)…

Lễ ký kết hợp tác giữa Sao Mai Education Group cùng SMART – nhãn hàng màn hình tương tác số 1 thế giới

Lễ ký kết hợp tác giữa Sao Mai Education Group cùng SMART – nhãn hàng màn hình tương tác số 1 thế giới

Sao Mai Education Group hoạt động chuyên nghiệp trong ngành giáo dục với tư cách là nhà nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp hiện đại, thông minh và tiên tiến nhất cho ngành giáo dục Việt Nam. Với 4 giải pháp công nghệ chính là: giải pháp trường học thông minh, giải pháp phòng học thông minh, giải pháp đào tạo và khảo thí trực tuyến, giải pháp thư viện thông minh.

Giải pháp trường học thông minh: Sao Mai Education Group cung cấp giải pháp trường học thông minh để tối ưu hóa quản lý và vận hành của các trường học. Các công nghệ thông minh như hệ thống quản lý thông tin sinh viên, quản lý tài nguyên trường học và giám sát an ninh giúp tăng cường hiệu quả hoạt động, giảm thiểu thủ tục giấy tờ và tạo ra môi trường học tập an toàn và hiệu quả.

Giải pháp phòng học thông minh: Sao Mai Education Group cung cấp giải pháp phòng học thông minh để tăng cường sự tương tác và hiệu quả trong quá trình giảng dạy và học tập. Các công nghệ bao gồm bảng tương tác, hệ thống âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, và các phần mềm giảng dạy tiên tiến giúp giáo viên truyền đạt kiến thức một cách trực quan và sinh động, cũng như tạo điều kiện cho học sinh tham gia tích cực và tận dụng tối đa quá trình học tập.

Phòng học thông minh Smartclass được vinh danh tại Lễ “Tuyên dương Sáng kiến Giáo dục thông minh – SEI Awards” Lần thứ Nhất Năm 2023

Phòng học thông minh Smartclass được vinh danh tại Lễ “Tuyên dương Sáng kiến Giáo dục thông minh – SEI Awards” Lần thứ Nhất Năm 2023

Giải pháp Phòng học thông minh Smartclass vừa nhận được giải thưởng “Ảnh hưởng Giáo dục của năm” tại Lễ Tuyên dương “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards” lần thứ Nhất, năm 2023 do Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ GD&ĐT.

Giải pháp đào tạo và khảo thí trực tuyến: Sao Mai Education Group cung cấp giải pháp đào tạo và khảo thí trực tuyến để đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt và tiện lợi. Hệ thống đào tạo trực tuyến cho phép học sinh và giáo viên tiếp cận các khóa học trực tuyến chất lượng cao, cung cấp tài liệu học tập, bài giảng và tương tác trực tiếp với giáo viên và đồng học. Giải pháp khảo thí trực tuyến giúp tăng cường tính minh bạch, đánh giá kết quả nhanh chóng và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đánh giá và đánh giá.

Giải pháp thư viện thông minh: Sao Mai Education Group cung cấp giải pháp thư viện thông minh nhằm tạo ra một môi trường học tập đa phương tiện và truy cập thông tin hiệu quả. Các công nghệ như thiết bị an ninh tự động hóa thư viện, hệ thống quản lý thư viện, phần mềm tìm kiếm thông minh và khu vực học tập kỹ thuật số giúp học sinh và giáo viên khám phá, nghiên cứu và chia sẻ thông tin một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Những giải pháp công nghệ này không chỉ giúp nâng cao chất lượng giáo dục mà còn thúc đẩy sự phát triển và hiện đại hóa trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Sao Mai Education Group đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại sự đổi mới và tiến bộ cho ngành giáo dục đất nước.

Hành trình khẳng định vị thế Tiên phong Công nghệ Giáo dục

Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, Sao Mai Education Group đã đạt được những thành tựu đáng kể, khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Trong hành trình này, Sao Mai Education Group luôn giữ vai trò dẫn đầu và tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng tìm hiểu và nhập khẩu, phân phối các giải pháp công nghệ giáo dục tiên tiến và thông minh nhất từ các quốc gia phát triển. Đồng thời, Sao Mai Education Group cũng tích cực nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ sáng tạo và phù hợp với nhu cầu đặc thù của giáo dục Việt Nam.

Sao Mai Education Group tham gia tư vấn khách hàng tại hội thảo trưng bày

Sao Mai Education Group tham gia tư vấn khách hàng tại hội thảo trưng bày

Bằng việc đưa vào sử dụng các giải pháp công nghệ giáo dục, Sao Mai Education Group đã đóng góp đáng kể vào sự đổi mới và cải tiến trong hệ thống giáo dục của Việt Nam. Sao Mai đã xây dựng một mạng lưới các trường học thông minh, trang bị các phòng học thông minh, triển khai các chương trình đào tạo và khảo thí trực tuyến, cùng với việc phát triển các thư viện thông minh.

Cụ thể, Sao Mai Education Group đã cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục cho hơn 20.000 cơ sở giáo dục tại Việt Nam, bao gồm trường học từ mầm non đến đại học-học viện, thư viện, trung tâm đào tạo,… Các giải pháp của Sao Mai Education Group đã được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và tính ứng dụng thực tế.

Việc hợp tác với các nhà cung cấp công nghệ giáo dục hàng đầu thế giới đã giúp Sao Mai Education Group tiếp cận được những công nghệ giáo dục tiên tiến nhất, từ đó mang đến những giải pháp công nghệ giáo dục phù hợp với nhu cầu của người học Việt Nam.

Nhờ những thành tựu và đóng góp của mình, Sao Mai Education Group đã khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục tại Việt Nam. Sao Mai không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về giáo dục hiện đại mà còn định hướng và thúc đẩy sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam trong thời đại công nghệ số.

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM - VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *