Tin tức - Sự kiện

LittleLives ghi dấu ấn tại lễ vinh danh “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards 2023”

Được xây dựng với tầm nhìn sử dụng công nghệ để cách mạng hóa ngành giáo dục, LittleLives là hệ thống giải pháp quản lý trường học hàng đầu Singapore được công nhận bởi Vụ Mầm Non Singapore và Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore.

Ngày 02/12, tại Lễ vinh danh “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards 2023”, LittleLives đã vinh dự đạt Chứng nhận “Sáng kiến giáo dục thông minh” ở hạng mục 3: “Education Impact of the Year – Ảnh hưởng giáo dục của năm” cho Giải pháp Quản lý và vận hành trường học thông minh LittleLives.  Cả 3 ứng dụng LittleLives, Little Family Room, Little Check In thuộc hệ thống phần mềm LittleLives đều nhận được sự đánh giá cao của hội đồng chuyên gia trong việc hỗ trợ nhà trường giải quyết mọi công việc hành chính hàng ngày và phân tích các dữ liệu liên quan đến thông tin học sinh, nhân viên, giáo viên, phụ huynh.

Đại diện Công ty TNHH LittleLives Việt Nam nhận Bằng chứng nhận và Biểu trưng trong

Đại diện Công ty TNHH LittleLives Việt Nam nhận Bằng chứng nhận và Biểu trưng trong chương trình

Chứng nhận “Ảnh hưởng giáo dục của năm” là minh chứng rõ nét cho sự cống hiến và thành tựu của đội ngũ LittleLives trong việc nỗ lực sử dụng công nghệ để cách mạng hóa ngành giáo dục, đóng góp vào sự phát triển của Giáo dục Mầm non Việt Nam và tạo điều kiện cho trẻ em Việt Nam có được hành trình học tập tuyệt vời mỗi ngày.

Hệ thống phần mềm quản lý trường học – Quản lý vận hành trường học bằng duy nhất một hệ thống

Sau khi đặt nền tảng và gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Singapore, LittleLives tiếp tục đưa tầm nhìn và giấc mơ của mình ra thị trường quốc tế bằng sự hiện diện mạnh mẽ tại 12 quốc gia với gần 2000 trường học. Tại Việt Nam, LittleLives nhận được sự tin tưởng của những các hệ thống mầm non lớn như: Hệ thống Lá Phong Xanh, Hệ thống Trường Liên cấp ICS, Hệ thống American Montessori International School, Hệ thống trường mầm non Việt Đức, Hệ thống Mầm non Amon Kindercare; Trường mầm non Song ngữ Hooray, Trường Quốc tế Winston Bắc Ninh…

Với nhiệm vụ chính là hỗ trợ các trường học trong việc quản lý vận hành tối ưu, đơn giản hóa các nhiệm vụ hành chính, giảm thủ tục giấy tờ và tạo ra một không gian tương tác thân thiện giữa nhà trường và phụ huynh, hệ thống LittleLives đang vận hành với 3 ứng dụng: LittleLives, Little Check In và Little Family Room.

1. LittleLives

Hệ thống thân thiện với người dùng của LittleLives được thiết kế để giám sát và phân tích các dữ liệu liên quan đến thông tin học sinh, nhân viên, giáo viên, phụ huynh và các công việc hành chính hàng ngày.

Ứng dụng LittleLives cho phép giáo viên:

 • Lưu giữ hồ sơ an toàn và có tổ chức (các dữ liệu liên quan đến việc điểm danh, các báo cáo, lịch sử liên lạc, v.v.)

–       Dễ dàng trích xuất các loại báo cáo khác nhau nhằm phân tích dữ liệu: Báo cáo số hoá tự động hàng tháng dưới dạng đồ thị hoặc biểu đồ; các báo cáo đa phương tiện, cá nhân hoá thông tin về học sinh, giáo viên nhân viên và khối văn phòng, báo cáo điện tử cho cấp quản lý và kiểm toán….

–       Dễ dàng chia sẻ hành trình của học sinh thông qua nhiều phương tiện khác nhau như ảnh, video và ghi chú cũng như liên lạc với phụ huynh của học sinh trong lớp. Điều này cung cấp một phương tiện liên lạc an toàn và bảo mật mà không cần trao đổi thông tin cá nhân như chi tiết liên lạc.

Ngoài ra, hệ thống quản lý trường học LittleLives còn bao gồm các tính năng khác có thể giúp trường hoạt động hiệu quả hơn như:

 • Hệ thống phí tích hợp (dễ dàng tạo hóa đơn, biên lai)
 • Tính năng Thanh toán không dùng tiền mặt (phụ huynh có thể thanh toán trực tiếp qua ứng dụng Little Family Room)
 • Sự kiện & Bảng thông báo (tải lên thông báo và các sự kiện sắp tới)
 • Bảng điều khiển & Nhật ký trung tâm (giúp phụ huynh và giáo viên có cái nhìn tổng quan về tất cả các hoạt động đang diễn ra ở trường)
 • Đăng ký nhập học (quy trình từ quan tâm trường đến đăng ký nhập học)
 • Sức khỏe (cập nhật thông tin liên quan đến sức khoẻ và có hồ sơ về thói quen hàng ngày của trẻ)

Bằng cách tiết kiệm thời gian cho các công việc hành chính giấy tờ, giáo viên có thể tập trung thời gian vào các hoạt động dạy dỗ, nuôi dưỡng và chăm sóc tốt nhất cho các học sinh của mình.

2. Little Check In

Little Check In là ứng dụng điểm danh bằng hình ảnh giúp nhà trường dễ dàng điểm danh vào lớp – ra về an toàn, bảo mật cho trẻ và nhân viên toàn trường. Phụ huynh sẽ nhận được thông báo khi con đến trường kèm theo dấu thời gian và hình ảnh của bé cùng người đưa hoặc đón con sau giờ học. Nhờ vậy, phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của con.

3. Little Family Room

“Little Family Room” là một cổng liên lạc trực tuyến giữa phụ huynh và nhà trường. Cổng liên lạc được thiết kế thân thiện với người dùng, và cho phép phụ huynh theo dõi được quá trình học tập của con tại trường, cập nhật những thông tin từ trường một cách nhanh chóng trên cùng 1 ứng dụng. Hệ thống hoàn toàn bảo mật nhằm đảm bảo toàn bộ thông tin của bé được giữ riêng tư giữa nhà trường và phụ huynh.

Bằng những tính năng ưu việt trên, giải pháp quản lý trường học thông minh LittleLives sẽ hỗ trợ nhà trường:

 • Dễ dàng kiểm soát thông tin trao đổi giữa giáo viên và phụ huynh
 • Tiết kiệm thời gian cho nhà trường trong việc hoàn thiện sổ sách, xây dựng báo cáo
 • Hỗ trợ trong việc xây dựng trải nghiệm khách hàng, giúp phụ huynh an tâm và ủng hộ nhà trường
 • Thuận tiện để theo dõi chính xác các khoản phí của nhà trường
 • Hỗ trợ trong việc vận hành, quản lý các chuỗi trường.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.littlelives.com/vi

Liên hệ tư vấn: https://www.littlelives.com/vi/contact-us

Hotline: 098.990.2292 (Hỗ trợ khu vực phía Bắc)

093.646.6809 (Hỗ trợ khu vực phía Nam)

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM - VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *