Tin tức - Sự kiện

Bài Giảng Số iDIGI – Chương Trình Học Tiếng Anh Chất Lượng Từ iSMART

iSMART Education là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng bài giảng số có kết hợp công nghệ và các phương pháp giảng dạy tiên tiến, iSMART đã mang đến trải nghiệm học tiếng Anh toàn diện và linh hoạt cho cả giáo viên và học sinh.

Bài giảng số iDIGI và các đặc điểm nổi bật

Bài giảng số, hiểu đơn giản là quá trình chuyển đổi hoặc biến đổi các học liệu, nội dung giáo dục truyền thống thành định dạng số để sử dụng trong học trực tuyến hoặc học điện tử. Theo đó, Hệ thống Bài giảng số iDIGI của iSMART là phần mềm dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học được số hóa 100% nội dung.

 Bài giảng số iDIGI của iSMART là phần mềm dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học được số hóa 100%

Bài giảng số iDIGI của iSMART là phần mềm dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học được số hóa 100%

Hệ thống Bài giảng số iDIGI được iSMART phát triển nhằm tạo ra giải pháp tích cực, thúc đẩy giáo dục thông qua ứng dụng công nghệ; đồng thời nâng cao và đồng bộ hóa chất lượng giảng dạy của giáo viên và chất lượng học tập của học sinh trên toàn quốc.

Nội dung của Bài giảng số iDIGI được xây dựng theo định hướng Khung Chương trình 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này không chỉ chuẩn hóa kiến thức tiếng Anh qua Toán và Khoa học, mà còn đảm bảo ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, phù hợp với các quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Bài giảng số iDIGI hiện được triển khai tại gần 500 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc với rất nhiều lợi ích và hiệu quả được ghi nhận trong quá trình giảng dạy và học tập.

Hiệu quả ứng dụng của Bài giảng số iDIGI

Với học sinh

Bài giảng số iDIGI mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho học sinh. Đầu tiên, nó tạo cơ hội cho việc trải nghiệm phương thức học tập toàn diện bằng tiếng Anh, giúp học sinh vận dụng kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả thông qua các mẫu câu và tình huống thực tế.

Bài giảng số iDIGI giúp kích thích hứng thú học tập của học sinh thông qua hình ảnh sống động

Bài giảng số iDIGI giúp kích thích hứng thú học tập của học sinh thông qua hình ảnh sống động

Hơn nữa, iDIGI hỗ trợ học sinh trong việc tiếp thu kiến thức tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học bằng cách trình bày rõ ràng và minh họa sinh động. Các bài giảng còn tạo điều kiện cho việc vận dụng và củng cố kiến thức thông qua các trò chơi tương tác thú vị, thách thức kỹ năng tư duy và phản xạ nhanh nhẹn.

Đặc biệt, iDIGI kích thích sự hứng thú học tập và khám phá của học sinh thông qua hình ảnh 2D, 3D trực quan, âm thanh sống động và trò chơi tương tác. Điều này không chỉ khuyến khích tính chủ động mà còn giúp học sinh ghi nhớ nội dung học một cách hiệu quả, đồng thời phát huy tính chủ động trong quá trình học tập.

Với giáo viên

Bài giảng số iDIGI của iSMART không chỉ là nguồn tài liệu phù hợp với mục tiêu dạy học mà còn là đối tác đắc lực của giáo viên. Hỗ trợ truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng và sinh động, iDIGI đa dạng hóa công cụ giảng dạy qua các trò chơi tương tác thú vị.

Bài giảng số iDIGI hỗ trợ giáo viên truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng và sinh động

Bài giảng số iDIGI hỗ trợ giáo viên truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng và sinh động

Đặc biệt, giáo viên có thể tiết kiệm thời gian chuẩn bị bài giảng, tập trung vào việc thúc đẩy tư duy phản biện và kỹ năng tự chủ cho học sinh. Bài giảng số đã biến đổi vai trò của giáo viên từ người cung cấp kiến thức chính thành người hỗ trợ và hướng dẫn. Nổi bật với nội dung lồng ghép hoạt động thực hành đa dạng, Bài giảng số iDIGI giúp giáo viên linh hoạt tổ chức hoạt động, khuyến khích sự hào hứng và sự tương tác tích cực từ phía học sinh. iDIGI – đối tác đồng hành độc quyền của giáo viên trong hành trình giáo dục sáng tạo.

Với các đơn vị giáo dục

Bài giảng số iDIGI của iSMART còn là một hệ thống ứng dụng hiệu quả đối với các đơn vị giáo dục, góp phần quan trọng vào quá trình chuyển đổi số theo Quyết định 131/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính phủ. Việc ứng dụng iDIGI không chỉ giúp kiểm soát và đảm bảo chất lượng nội dung giảng dạy mà còn tạo điều kiện cho việc tái sử dụng tài liệu giảng dạy, tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo.

Với sự tích hợp linh hoạt công nghệ và các phương pháp giảng dạy hiện đại vào chương trình, Bài giảng số iDIGI đem lại trải nghiệm học tập độc đáo và hiệu quả trong quá trình dạy và học; đồng thời là nguồn động viên mạnh mẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng xu hướng chuyển đổi số toàn quốc.

Triển khai chương trình học hiệu quả với Bài giảng số iDIGI

Để có thể triển khai và tận dụng được những lợi ích từ Bài giảng số iDIGI, iSMART đã không ngừng phối hợp cùng các đơn vị giáo dục trong việc triển khai các buổi hội thảo: tập huấn kỹ năng công nghệ cho giáo viên và học sinh, tích hợp yếu tố tương tác vào bài giảng, theo dõi tiến triển và sự tham gia của học sinh, tùy chỉnh theo ý kiến phản hồi từ người tham gia, duy trì sự cân bằng giữa hình thức học truyền thống và trực tuyến.

iSMART triển khai nhiều hội thảo, chuyên đề tập huấn kỹ năng công nghệ cho giáo viên và học sinh

iSMART triển khai nhiều hội thảo, chuyên đề tập huấn kỹ năng công nghệ cho giáo viên và học sinh

Tại Lễ tuyên dương “Sáng kiến Giáo dục thông Minh – SEI Awards” lần thứ nhất diễn ra vào 02/12/2023 vừa qua tại Hà Nội, Hệ thống bài giảng số iDIGI đã được vinh danh là sản phẩm công nghệ “Ảnh hưởng Giáo dục của năm”. Ngoài ra, Bài giảng số iDIGI chính thức được trao thưởng danh hiệu “Sao Khuê 2020” cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam, theo đó, iDIGI được ghi nhận là giáo trình dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học giúp học sinh tối ưu hóa thời gian học tập, giảm thiểu phương pháp học đọc – chép và hỗ trợ giáo viên truyền tải nội dung hiệu quả.

Đại diện iSMART Education nhận giải cho hạng mục Ảnh hưởng Giáo dục của năm tại Lễ tuyên dương Sáng kiến Giáo dục thông Minh - SEI Awards 2023

Đại diện iSMART Education nhận giải cho hạng mục Ảnh hưởng Giáo dục của năm tại Lễ tuyên dương Sáng kiến Giáo dục thông Minh – SEI Awards 2023

Bên cạnh đó, Bài giảng số iDIGI là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn kiểm định cấp bởi Viện nghiên cứu giáo dục trường đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hơn một thập kỷ phát triển, iSMART cùng Bài giảng số iDIGI đã và đang góp phần biến đổi bối cảnh học tập bằng cách giúp học sinh cơ hội được tiếp cận gần hơn với những kiến thức bổ ích, trau dồi kỹ năng tiếng Anh và phát triển toàn diện năng lực bản thân. Trong đó, iSMART đã luôn đón nhận những thay đổi và khai thác tiềm năng của bài giảng số iDIGI để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam, đồng thời đóng góp mạnh mẽ vào xu hướng chuyển đổi số giáo dục quốc gia.

iSMART Education là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học với lộ trình xuyên suốt từ Tiểu học đến Trung học cơ sở trên toàn quốc. Chương trình ứng dụng công nghệ kết hợp phương pháp giáo dục hiện đại phù hợp với học sinh Việt Nam được kiểm định chất lượng bởi Cognia – Một trong những tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới.

Website: www.ismart.edu.vn

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM - VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *