Tin tức - Sự kiện

PREP – CÔNG TY CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRẺ XUẤT SẮC ĐẠT 2 GIẢI THƯỞNG LỚN TẠI SEI AWARDS 2023

Nền tảng học và luyện thi thông minh Prep vinh dự nhận được hai giải thưởng danh giá: “Ảnh hưởng giáo dục của năm” và “Sáng kiến giáo dục của năm” trong khuôn khổ chương trình “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards” 2023.

Chương trình do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) chủ trì, giao cho Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia Hà Nội), Công ty cổ phần phát triển Báo Sáng và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC1 thực hiện, dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Prep ghi dấu ấn trên hành trình phát triển

Ngày 2/12 vừa, lễ tuyên dương “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards” đã được diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp, dự án trên khắp cả nước. Sự kiện là cơ hội để vinh danh những tổ chức, cơ sở giáo dục, doanh nghiệp và các cá nhân đã có những đóng góp tích trong chuyển đổi số của ngành giáo dục. Có 3 hạng mục được tôn vinh trong sự kiện lần này, bao gồm: Môi trường giáo dục của năm, Sáng tạo giáo dục của năm và Ảnh hưởng giáo dục của năm.

Trải qua nhiều đánh giá từ Hội đồng giám khảo, vượt qua nhiều dự án khác, nền tảng học và luyện thi thông minh Prep vinh dự  được trao giải cho ⅔ hạng mục: “Ảnh hưởng giáo dục của năm” và “Sáng kiến giáo dục của năm”. Đây là sự ghi nhận to lớn cho những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của Prep trong hai năm vừa qua, không chỉ từ cộng đồng người học trên cả nước mà còn từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ số. Đồng thời giải thưởng này cũng là động lực lớn để Prep tiếp tục mang đến những khoá học chất lượng và đổi mới, đáp ứng nguyện vọng học tập và phát triển của cộng đồng học viên.

Prep nhận giải thưởng “Ảnh hưởng giáo dục của năm" và “Sáng kiến giáo dục của năm"

Prep nhận giải thưởng “Ảnh hưởng giáo dục của năm” và “Sáng kiến giáo dục của năm”

Prep mang đến giải pháp học luyện thi toàn diện cho người học

Được thành lập từ năm 2021, Prep là nền tảng học và luyện thi thông minh ứng dụng công nghệ AI độc quyền, đem đến những khoá học chất lượng với chi phí tiết kiệm. Sứ mệnh của Prep là phát triển một nền tảng học luyện thi giúp các bạn có thể tự học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo.

Tính đến thời điểm hiện tại, Prep đã cho ra mắt 3 khoá học cho các kỳ thi IELTS, TOEIC và THPT QG. Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người dùng, Prep xây dựng lộ trình học mang tính cá nhân hoá cao, nội dung học có tính tương tác và không gian luyện thi ảo giúp người học tiến bộ từng ngày.

Khoá học được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên hạng A

Khoá học được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên hạng A

Với phòng luyện thi ảo Test Practice của Prep, người học không chỉ có môi trường tự luyện tập mỗi ngày mà còn được chấm chữa, nhận xét chi tiết bởi “giáo viên AI” với tính chính xác lên tới 90-95%. Không chỉ giúp người học chỉ ra các lỗi sai về từ vựng, ngữ pháp, phát âm mà AI của Prep còn đưa ra các gợi ý nâng cấp bài làm từ chính những ý tưởng gốc ban đầu. Với cách học này, người học không chỉ nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân qua từng bài chấm chữa mà còn biết cách “đứng lên” từ chính những sai lầm của mình để tiến bộ hơn.

Giao diện phòng luyện Nói ảo IELTS

Giao diện phòng luyện Nói ảo IELTS

Không ngừng nỗ lực phát triển

Hiện nay, Prep vẫn đang không ngừng phát triển, hoàn thiện các sản phẩm của mình để thực hiện sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên dù ở bất cứ đâu cũng có cơ hội tiếp cận với các chương trình giáo dục chất lượng nhờ ứng dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy..

Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy mở ra cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng ở mọi vùng miền, tạo ra môi trường học tập linh hoạt, theo tốc độ của mỗi cá nhân. Điều này không chỉ tối ưu hóa việc học mà còn khuyến khích sự tò mò và sáng tạo của học sinh.

Hai giải thưởng “Ảnh hưởng giáo dục của năm” và “Sáng kiến giáo dục của năm” tại SEI Awards 2023 không chỉ là lời khẳng định vị thế của Prep là đơn vị giáo dục đáng tin cậy trong lĩnh vực giáo dục mà còn góp phần đưa nền giáo dục Việt Nam lên những nấc thang mới.

Để biết thêm về các khoá học của Prep, các bạn vui lòng truy cập website prep.vn hoặc hotline 0931 42 88 99.

Related posts
Chuyển đổi sốCông nghệTin tức - Sự kiện

SMART HEALTH 2024 - Công nghệ chuyển đổi số ngành Y tế

   Sau hai ngày diễn ra, Diễn Đàn Quốc Tế Y Dược Thông Minh Việt Nam – Smart Health VietNam 2024 với chủ…
Chuyển đổi sốCông nghệLiên hệTin tức - Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ SMART HEALTH 2024

THÔNG CÁO BÁO CHÍ DIỄN ĐÀN QUỐC TẾ  Y DƯỢC THÔNG MINH VIỆT NAM 2024 SMART HEALTH 2024 Chủ đề: Công nghệ Chuyển…
Chuyển đổi sốCông nghệĐối tácTin tức - Sự kiện

SMART CITY ASIA 2024 - Công nghệ Số và Công nghệ Xanh trong phát triển Đô thị thông minh

   Triển lãm – Diễn đàn Thành phố thông minh Châu Á tại Việt Nam – SMART CITY ASIA 2024 đã khép lại…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *