Tin tức - Sự kiện

MEDOO – TRÍ TUỆ VIỆT GÓP SỨC VÀO PHỒN VINH QUỐC GIA

Ngành Edtech tại Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển đột phá trong những năm qua, với sự xuất hiện của nhiều đổi mới công nghệ giáo dục. Với sự phổ biến của công nghệ và tăng cường nhận thức về giáo dục trực tuyến đã thu hút được nhiều sự quan tâm và đầu tư. Tính đến tháng 6/2023 đã có khoảng 70 quỹ đầu tư đã rót hơn 400 triệu USD cho startup Edtech ở Việt Nam. 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, Melicorp đã nghiên cứu và phát triển Medoo một nền tảng giải pháp đào tạo, học tập trực tuyến tiên tiến, đem lại trải nghiệm học tập độc đáo và hiệu quả, đồng thời lưu trữ kết quả học tập, các kỹ năng, kiến thức của người học trên blockchain, tăng tính minh bạch, công khai thông tin. Hệ thống không chỉ là một nền tảng đào tạo mà còn là đối tác chiến lược giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình đào tạo và phát triển nhân sự. Medoo đang dần khẳng định vị thế tiên phong trong việc phát triển nền tảng đào tạo với công nghệ blockchain không những ở Việt Nam mà cho cả thị trường thế giới.

Medoo - nền tảng đào tạo, học tập, thi cử trực tuyến

Medoo – nền tảng đào tạo, học tập, thi cử trực tuyến

Trong những năm hình thành và phát triển, Medoo đã nhận được nhiều thành tựu đáng kể và được đáng giá là một trong những nhà cung cấp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng không chỉ trong nước mà hơn nữa là các tổ chức chính phủ, trường học lớn ở nước ngoài. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, ngày 02/12, Medoo đã vinh dự nhận giải thưởng “Ảnh hưởng giáo dục của năm – Impact Awards” tại Lễ tuyên dương Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards 2023.

Medoo vinh dự nhận giải thưởng “Ảnh hưởng giáo dục của năm”

Medoo vinh dự nhận giải thưởng “Ảnh hưởng giáo dục của năm”

Giải thưởng “Impact Awards” không chỉ là niềm tự hào của Melicorp mà còn là sự động viên mạnh mẽ để Medoo tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng một hệ sinh thái đào tạo toàn diện trên một nền tảng công nghệ duy nhất. Việc phát triển hệ thống giáo dục công nghệ cao là một xu hướng quan trọng hiện nay và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường Edtech Việt Nam trong tương lai.

Từ khi Al và Blockchain ra đời đã trở thành giải pháp hữu hiệu cho E-learning. Với việc ứng dụng công nghệ blockchain, ngành Edtech –  Medoo – sản phẩm của Melicorp đã tạo ra một hệ thống học tập mà ở đó dữ liệu của học viên sẽ được ghi và quản lý cho nhiều mục đích như xác nhận kết quả, giảm thiểu chi phí khoá học, dịch vụ giáo dục (thông qua hệ thống điểm thưởng loyalty, voucher được chuyển đổi đổi từ Medoo token) hoàn toàn khách quan và minh bạch, từ đó sẽ người học sẽ có được niềm tin nhất định vào hệ thống đào tạo trực tuyến.

Medoo cung cấp cho các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nội bộ 1 hệ thống LMS với trải nghiệm người dùng khác biệt, khởi tạo chỉ trong vòng 5 phút. Medoo cho phép các nhà cung cấp nội dung khóa học, nội dung thi cử, sử dụng nền tảng như một kênh bán hàng. Từ đó giúp người học, các đơn vị có nhu cầu đào tạo sử dụng nội dung có sẵn, giúp tiết kiệm thời gian xây dựng học liệu, tiếp cận khóa học chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đồng thời lưu trữ kết quả học tập, các kỹ năng, kiến thức của người học trên blockchain.

Medoo ứng dụng công nghệ kỹ thuật số và hệ thống thông tin internet vào lĩnh vực giáo dục để nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập. Medoo ứng dụng trên nền tảng di động, mạng xã hội giúp người sử dụng dễ dàng tương tác mọi lúc mọi nơi, xây dựng chương trình học trực tuyến, thời lượng học, kiểm tra đánh giá chất lượng học trực tuyến, công nhận kết quả học trực tuyến. Từ đó giúp họ có thể tiếp cận thông tin đa chiều, thu hẹp mọi không gian, tiết kiệm tối ưu về thời gian, từ đó phát triển nhanh về kiến thức, nhận thức và tư duy.

Với sự đầu tư của đội ngũ chuyên môn trong lĩnh vực Edtech, Medoo luôn quyết tâm phấn đấu, khẳng định vị thế, vai trò của một trong những nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu, đi đầu lĩnh vực E-learning, góp phần xây dựng một hệ sinh thái toàn diện với trải nghiệm người dùng khác biệt và luôn khẳng định quan trọng trong phát triển giáo dục trực tuyến, cung ứng sản phẩm dịch vụ phục vụ phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

Website: https://medoo.io

Email:  [email protected]

Contact: 0966 298 666

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM - VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *