Tin tức - Sự kiện

Edulink Việt Nam, giải pháp Chuyển đổi số toàn diện trường học.

Những năm gần đây Chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội, đặc biệt là trong và sau giai đoạn đại dịch covid 19 càng thúc đẩy tiến trình Chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng hơn. Giáo dục là lĩnh vực điển hình ứng dụng chuyển đổi số và hoạt động quản lý, vận hành và giảng dạy để nâng cao chất lượng ngành. Trong những giải pháp điển hình hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý đọc giả một giải pháp Chuyển đổi số giáo dục trong lĩnh vực Mầm non đang được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả. Công ty TNHH Edulink Việt Nam là một doanh nghiệp công nghệ Chuyển đổi số trong ngành giáo dục với sứ mệnh cung cấp những giải pháp công nghệ đơn giản nhất, thiết thực nhất, phục vụ nhiệt tình nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Edulink là một giải pháp ứng dụng thông minh kết nối gia đình và nhà trường, giúp trường học giải quyết được 2 vấn đề nan giải nhất, quản lý số hóa trường học trong tất cả một nền tảng duy nhất và sổ liên lạc điện tử cho phụ huynh nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời. Ứng dụng giúp cá nhân hóa tài khoản các đối tượng trong trường học từ Phụ huynh, Giáo viên, Quản lý sử dụng trên nền tảng ứng dụng web và ứng dụng di động. Giải pháp Edulink đã được triển khai với hơn 300 cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc. Phần mềm quản lý học sinh mầm non Edulink sẽ như một số liên lạc thông minh đa chiều giúp phụ huynh nắm bắt đầy đủ thông tin, mọi hoạt động của con nhằm liên hệ, trao đổi thông tin với giáo viên và nhà trường một cách dễ dàng, thuận tiện. Đối với nhà trường, phần mềm này hỗ trợ cho những công tác quan trọng như cân đối khẩu phần dinh dưỡng, điểm danh học sinh bằng Face ID, tính học phí, quản lý thu chi học phí, thanh toán không dùng tiền mặt, gạch nợ tự động, theo dõi chỉ số sức khỏe, quá trình học tập của các con. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Edulink chính là dễ dàng cài đặt, triển khai và tinh giản các công việc thủ công của nhà trường.

Cô Bùi Thị Phương Thảo có đôi lời phát biểu sau một thời gian sử dụng giải pháp – Hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi Ngọc – Thứ nhất từ trái sang

Cô Bùi Thị Phương Thảo có đôi lời phát biểu sau một thời gian sử dụng giải pháp – Hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi Ngọc – Thứ nhất từ trái sang

Đc: 67 đường 265, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

“Trước khi sử dụng phần mềm thì, khi giao tiếp với phụ huynh khá khó khăn, mất khá nhiều thời gian về việc quản lý sổ sách giấy tờ chuyên môn của nhà trường, từ khi sử dụng phần mềm Edulink trong trường học giúp nhà trường điểm danh, tính học phí, chỉ số BMI với các bước đơn giản truy xuất dễ dàng, giúp giảm tải các công việc của nhà trường rất nhiều. Các cô có nhiều thời gian chăm sóc, giáo dục trẻ hơn.”

Thầy Lê Trọng Duy – Hiệu trưởng trường Mầm non Ban Mai

Thầy Lê Trọng Duy – Hiệu trưởng trường Mầm non Ban Mai

Đ/c: Đường 182, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức Hồ Chí Minh

“Hàng tháng, khi đến kỳ tính tiền học phí rất khó khăn, bộ phận kế toán nhà trường thông thường sẽ làm trên excel nên rất là lâu mất thời gian, khẩu phần dinh dưỡng cũng chưa có thực đơn rõ rệt và gây khăn trong việc định tính định lượng khẩu phần cho trẻ. Sau khi sử dụng phần mềm Edulink các công việc trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, nhà trường chỉ cần tập huấn mất một buổi, Giáo viên thao tác điểm danh, đăng hoạt động trẻ tại trường bằng hình ảnh và video, cập nhật chỉ số sức khỏe BMI, sổ bé ngoan online….giúp Phụ huynh nắm bắt toàn bộ hoạt động của con em mình tại trường.”

Edulink Việt Nam luôn tiên phong đi đầu trong những công nghệ mới nhất, Giải pháp sử dụng các công nghệ số tiên tiến và đột phá trong dạy học và quản lý như:

  • Trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Tự động hóa quy trình (RPA)
  • Internet of Things (IoT)
  • Điện toán đám mây

Điểm danh Vào/Ra bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt tự động, trả tin nhắn xác nhận kèm hình ảnh về cho tài khoản Phụ huynh, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho bé tại trường.

Màn hình Standee điện tử đặt tại cổng trường phát âm thanh tự động khi nhận diện “chào bé Nguyễn Văn A…đến trường” giúp bé thích thú khi Vào/Ra ở trường.

Tất cả thông tin được tổng hợp trả về cho khối quản lý của nhà trường

Tất cả thông tin được tổng hợp trả về cho khối quản lý của nhà trường

Với những nổ lực và thành quả đã đạt được, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia về Công nghệ và Chuyển đổi số (EDTECH VIETNAM) lần thứ nhất, vào ngày 02/23/2023 Edulink Việt Nam nhận được 2 giải thưởng ở 2 hạng mục do Viện Sáng Tạo và Chuyển đổi số phối hợp cùng Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình “Tuyên dương Sáng kiến giáo dục thông kinh – SEI Adwards”:

Hạng mục: Innovatione of the year – Sáng tạo giáo dục của năm

Hạng mục: Impact Adwards – Ảnh hưởng giáo dục của năm

Những vấn đề chuyên môn Edulink VN đang giải quyết cho nhà trường

Những vấn đề chuyên môn Edulink VN đang giải quyết cho nhà trường

“Ngành giáo dục cần sự chung tay của cả xã hội để giúp Việt nam vươn ra thế giới trong xu thế toàn cầu hóa, mỗi một học sinh, sinh viên đều có thể trở thành “công dân toàn cầu” như định hướng của Đảng và Nhà nước, với sứ mệnh mang lại những giá trị thực tế nhất, đơn giản nhất cho ngành giáo dục, Edulink Việt Nam không ngừng mày mò, nâng cấp những giải pháp tốt nhất dành cho ngành giúp công việc chuyên môn của khối quản trị Nhà trường được đơn giản hóa, thuận tiện hơn cũng như giúp Phụ huynh luôn nắm bắt, theo dõi con em mình một cách khoa học, tiện lợi.” Ông Huỳnh Xuân Hải – CEO Eudlink Việt Nam chia sẻ.

Lễ trao giải được tổ chức trịnh trọng vào 02/12/2023 tại Nhà hát Quân Đội, Hà Nội

Lễ trao giải được tổ chức trịnh trọng vào 02/12/2023 tại Nhà hát Quân Đội, Hà Nội

Thầy Tô Hồng Nam – Phó cục trưởng cục Công nghệ thông tin phát biểu tại Hội nghị

Thầy Tô Hồng Nam – Phó cục trưởng cục Công nghệ thông tin phát biểu tại Hội nghị

Đây sẽ là phần mềm giúp phụ huynh đồng hành kết nối cùng con với nhà trường, đồng thời giúp nhà trường tiết kiệm được thời gian và chi phí quản lý. Edulink Việt Nam cùng chung tay xây dựng một môi trường học tập, trải nghiệm thú vị và an toàn.

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM - VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *