Tin tức - Sự kiện

Edutek – Hệ thống quản lý đào tạo hàng đầu Việt Nam

Trong thời đại chuyển đổi số, đào tạo trực tuyến đang trở thành xu thế mới, mang đến cơ hội học tập cực kì tiện lợi ở mọi lúc, mọi nơi. Nếu phương pháp đào tạo truyền thống gây ra nhiều khó khăn cho người dùng như khó đồng bộ, theo dõi và bất tiện thì giờ đây, hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến Edutek LMS sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới. Edutek ra đời nhằm hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc đào tạo dạy học trực tuyến, bán khóa học, quản trị đào tạo, chăm sóc học viên, dịch vụ tư vấn trực tuyến.

Edutek – Nền tảng quản lý đào tạo vượt trội tại Việt Nam

Với giao diện dễ sử dụng cùng các tính năng đa dạng, Edutek được xem như công cụ tối ưu để cải thiện chất lượng đào tạo trong thời đại 4.0. Mức độ hiệu quả qua quá trình học tập và giảng dạy của Edutek đã được kiểm chứng qua những đánh giá của khách hàng và giới chuyên môn, là một nền tảng quản lý đào tạo trực tuyến hiện đại bạn không thể bỏ lỡ.

Edutek – Nền tảng đào tạo trực tuyến vượt trội tại Việt Nam

Edutek – Nền tảng đào tạo trực tuyến vượt trội tại Việt Nam

Sứ mệnh

Edutek luôn nỗ lực mang đến một giải pháp công nghệ tân tiến và chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo trực tuyến, hướng tới việc tạo ra môi trường học tập tiện lợi, giúp các tổ chức tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như giúp người dùng có trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

Edutek là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng học viên, từ học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo viên, coach đến các doanh nghiệp, trường học. Với hàng nghìn khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Edutek đáp ứng nhu cầu học tập của mọi học viên.

Những tính năng nổi bật của Edutek

Edutek sở hữu nhiều tính năng nổi bật, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, bao gồm:

 • Khởi tạo hệ thống nhanh chóng, dễ dàng: Edutek cung cấp dịch vụ thiết lập hệ thống đào tạo trực tuyến trọn gói giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần cung cấp một số thông tin cần thiết, Edutek sẽ thiết lập hệ thống cho bạn ngay lập tức.
 • Hỗ trợ đến 12 loại nội dung học tập, bao gồm các lớp học trực tuyến, khuôn viên thực tế và nội dung 3D và VR đầy hấp dẫn. Với khả năng tích hợp các công nghệ Trí tuệ Nhân tạo và Blockchain vào hệ thống, Edutek đã tạo nên một sản phẩm LMS đầy đổi mới, giúp tổ chức của bạn đào tạo theo cách sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.
 • Cài đặt nền tảng đào tạo linh hoạt: Edutek hỗ trợ người dùng cài đặt nền tảng đào tạo theo yêu cầu, bao gồm: tạo tên trường học, tên subdomain, cấu hình tên miền riêng, tùy chỉnh website,…
 • Tạo và quản lý khóa học hiệu quả: Người dùng được cung cấp đầy đủ công cụ để tạo và quản lý khóa học, bao gồm: tạo bài học video, bài tập, bài kiểm tra,…
 • Đo lường kết quả học tập chính xác: Edutek cung cấp các công cụ thống kê, theo dõi hoạt động học tập của học viên, giúp người dùng đánh giá hiệu quả của khóa học một cách chính xác.
 • Phòng học ảo tương tác đa chiều: Giảng viên và học viên sẽ tương tác trực tiếp với nhau qua phòng học ảo, giúp tạo ra trải nghiệm học tập sinh động và hiệu quả.
 • Cá nhân hóa trải nghiệm học tập: Qua việc sử dụng công cụ theo dõi hành vi học tập, học viên sẽ được gợi ý các khóa học phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Lý do nên lựa chọn Edutek?

Edutek là hệ thống quản lý đào tạo được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau:

 • Giải pháp toàn diện cho việc đào tạo trực tuyến: Edutek cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc dạy và học trực tuyến, giúp người dùng dễ dàng tổ chức và quản lý khóa học một cách hiệu quả.
 • Giao diện trực quan, dễ dàng tùy chỉnh: Nếu bạn cần một nền tảng với giao diện đẹp mắt, tối ưu thì Edutek là một sự lựa chọn phù hợp.
 • Công nghệ tiên tiến, bảo mật cao: Edutek sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ dữ liệu của người dùng, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển phần mềm giáo dục, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng giải quyết mọi vấn đề.
 • Tương thích với nhiều thiết bị: Giờ đây việc học tập đã không còn là giới hạn. Với bất kì thiết bị kết nối Internet nào, bạn cũng có thể trải nghiệm việc học không gián đoạn.
 • Gói miễn phí vĩnh viễn cho toàn bộ khách hàng: Chỉ mất vài giây đăng kí tài khoản, bạn sẽ được sử dụng miễn phí trọn đời các tính năng hay ho của Edutek để dạy và học trực tuyến.
 • Quản lý tài nguyên giảng dạy ở cùng một nơi: Giờ đây, bạn không cần phải lo ngại về vấn đề quản lý giáo trình và tài liệu vì Edutek sẽ lưu trữ và sắp xếp các hạng mục khoa học giúp bạn dễ dàng quản lý.
 • Đội ngũ hỗ trợ tận tâm chuyên nghiệp: Với phương châm mang đến sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng, đội ngũ chăm sóc và kỹ thuật của chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Các gói dịch vụ của Edutek

Edutek cung cấp các gói cước đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên, từ cá nhân đến doanh nghiệp. Các gói cước của Edutek được thiết kế với mức giá cạnh tranh, mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập chất lượng cao. Chỉ với vài giây đăng ký tài khoản, khách hàng có thể trải nghiệm thử nền tảng Edutek LMS với gói miễn phí trọn đời trước khi quyết định nâng cấp lên gói trả phí. Với gói này, bạn có thể truy cập không giới hạn các khóa học của Edutek, bao gồm các khóa học về học tập, kỹ năng mềm, ngoại ngữ, tin học,… Bạn cũng có thể tạo tài khoản học viên, theo dõi tiến độ học tập, trao đổi với giảng viên và tham gia các cộng đồng học tập.

Nếu bạn là cá nhân, tổ chức nhỏ có nhu cầu học tập cơ bản, gói cơ bản là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn mong muốn thêm tính năng tuỳ chỉnh tên miền và tích hợp thanh toán, gói tiêu chuẩn sẽ cực kì hợp lý. Đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp muốn đào tạo chuyên sâu, gói nâng cao hoặc gói chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Gói doanh nghiệp sẽ phù hợp với các doanh nghiệp lớn vì trang web sẽ được thiết kế riêng theo nhu cầu và không giới hạn tất cả các tính năng.

Edutek, với tầm nhìn hướng tới việc đào tạo cá nhân hóa và linh hoạt, đồng thời mang đến cơ hội học tập cho mọi người. Từ gói miễn phí trọn đời cho đến các gói nâng cao và doanh nghiệp, Edutek đang từng bước khẳng định vai trò của mình trong ngành công nghệ và đào tạo trực tuyến. Với Edutek, chúng ta đang chứng kiến sự hiện đại hóa của giáo dục, nơi mọi người có thể học hỏi và phát triển không ngừng để tự tin đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM - VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *