Tin tức - Sự kiện

KidsUP – Tiên Phong đưa Giáo Dục Sớm đến gần với trẻ em Việt nhờ công nghệ 4.0

Nắm bắt được xu thế giáo dục sớm đang trở nên phổ biến tại tất cả các quốc gia & nhu cầu về các phương pháp học tập tại nhà tiện lợi cũng tăng cao, KidsUP đã tiên phong kiến tạo nên hệ sinh thái ứng dụng giáo dục sớm dành cho trẻ em. Với chiếc “chìa khóa” công nghệ 4.0, KidsUP đã đưa giáo dục sớm đến gần hơn với 9 triệu trẻ em Việt. 

KidsUP được biết đến là đơn vị tiên phong đưa các phương pháp giáo dục sớm lên nền tảng di động giúp hàng triệu gia đình tiếp cận giáo dục sớm ngay tại nhà. Với tầm nhìn lan tỏa giá trị của giáo dục sớm đến với trẻ em toàn cầu, KidsUP áp dụng công nghệ vào giáo dục sớm với hệ thống các ứng dụng đa nền tảng – Hệ sinh thái ứng dụng Giáo dục sớm KidsUP. Các sản phẩm giáo dục chất lượng cao đã đưa KidsUP trở thành một thương hiệu lớn tại Việt Nam cũng như các quốc gia lân cận.

KidsUP Tiên Phong Công Nghệ - Giáo Dục Sớm dễ dàng 

KidsUP Tiên Phong Công Nghệ – Giáo Dục Sớm dễ dàng

Chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2017, KidsUP không ngừng nghiên cứu, chuyển hóa chương trình giáo dục sớm từ nền tảng offline sang online song song với cải tiến, cập nhật tính năng ưu việt để nâng cao trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất. 

Chia sẻ về tính sáng tạo và đột phá của Hệ sinh thái ứng dụng giáo dục sớm KidsUP so với những sản phẩm khác cùng loại trên thị trường, đại diện Công ty KidsUP Việt Nam cho hay: “Tính tương tác 2 chiều là một đặc điểm nổi bật của các sản phẩm ứng dụng của KidsUp. Cùng với đó, còn là việc kiểm tra trình độ và thay đổi lộ trình giảng dạy tự động theo năng lực từng bạn nhỏ. Thiết kế hấp dẫn phù hợp tâm lý trẻ cùng các tính năng cho phép kiểm soát thời gian học, đưa ra cảnh báo hết giờ học và dừng chương trình tự động cũng là những điểm nổi trội của sản phẩm”

Tính đến nay, KidsUP đã cung cấp 4 ứng dụng trong hệ sinh bao gồm: KidsUP Montessori – Ứng dụng giáo dục sớm cho trẻ từ 2-7 tuổi; KidsUP Soroban – Ứng dụng Toán tư duy chuẩn Nhật dành cho trẻ từ 4-7 tuổi, KidsUP Tiếng Việt & KidsUP English – Ứng dụng học Tiếng Việt và Tiếng Anh tại nhà cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Số lượt tải xuống các ứng dụng trên cả 2 nền tảng IOS và Android đã cán mốc 9 triệu người dùng. 

Trước đó, hệ sinh thái ứng dụng đã được vinh danh tại nhiều hạng mục giải thưởng về công nghệ danh tiếng. Năm 2019, ứng dụng đạt giải thưởng Sao Khuê danh giá và Top 10 StartUP Wheel. Năm 2021, Hội Truyền Thông Số Việt Nam chứng nhận KidsUP nằm Top những Sản phẩm chuyển đổi số tiêu biểu; Top 10 Doanh Nghiệp Công Nghệ Thông Tin Việt Nam. 

Gần đây nhất, tháng 11/2023 KidsUP được vinh danh tại hạng mục “Ảnh hưởng giáo dục của năm” của Viện Sáng Tạo Chuyển Đổi Số với tiêu chí “Tuyên dương Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards”.

KidsUP xuất hiện tại các giải thưởng công nghệ giáo dục 

KidsUP xuất hiện tại các giải thưởng công nghệ giáo dục

Hơn nửa thập kỷ đồng hành cùng phụ huynh trên chặng đường giáo dục sớm cho con, KidsUP đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường, tạo cơ hội cho thương hiệu vươn tầm ra thế giới. Đặc biệt với sự nhanh nhạy, tư duy, tầm nhìn rộng cùng khát vọng, bản lĩnh và quyết tâm của những người lãnh đạo, KidsUP chắc chắn sẽ còn tiếp tục tạo ra kỳ tích mới cho thị trường Edtech Việt.

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM - VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *