Tin tức - Sự kiện

Onschool – Tiên phong cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục

Mang sứ mệnh thúc đẩy giáo dục nước nhà, Onschool luôn nỗ lực trở thành một đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện đáng tin cậy. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Onschool đã không ngừng nỗ lực, từng bước vững tin tiến lên phía trước và đạt được nhiều thành tựu lớn trong suốt thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Onschool qua bài viết dưới đây!

Một doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng

Onschool – Một doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng

Onschool – Một doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng

Chính thức thành lập từ năm 2020, Onschool được định vị là một đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong ngành giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng từ những ngày đầu thành lập, Onschool đã gặt hái được nhiều thành tích vượt bậc, thay đổi được góc nhìn của nhà trường, doanh nghiệp và xã hội về chuyển đổi số trong đào tạo.

Onschool phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, toàn diện, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người học. Các sản phẩm, dịch vụ của Onschool tích hợp nhiều công nghệ, phần mềm hiện đại như: CRM – Hệ thống Tư vấn tuyển sinh; SRM – Hệ thống Chăm sóc sinh viên; MSO- Hệ thống quản trị và vận hành khóa học; TRM – Hệ thống chăm sóc Giảng viên. Các phần mềm này giúp quản trị hiệu quả học tập đa chiều và mang đến một hệ sinh thái toàn diện, thông minh và hữu ích cho cả người dạy và người học.

Onschool đã triển khai các giải pháp này tại các đơn vị trường học, doanh nghiệp lớn như: Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Đại học Thương Mại, Đại Học Trà Vinh, Đại học Kinh tế Nghệ An, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, TNG Group,….

Những giải pháp này đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi phương pháp học tập truyền thống sang phương pháp học tập tích cực, giúp người học phát huy được khả năng tự học, tư duy sáng tạo, sự chủ động và học tập hiệu quả hơn. Điều này có thể coi là “chìa khóa vàng” góp phần đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam, qua đó khẳng định vị thế của Onshool trong ngành công nghiệp Edtech tại Việt Nam.

Nơi hết mình vì sự nghiệp phát triển nền giáo dục nước nhà

Ngay từ khi thành lập, Onschool đã nhất quán  quan điểm giáo dục hiện đại và thiết thực thông qua 5 tôn chỉ hoạt động: “ Thúc đẩy giáo dục – Kiến tạo xã hội – Phát huy tổ chức – Đồng hành chia sẻ – Công nghệ trụ cột”.

Với mong muốn thúc đẩy nền giáo dục nước nhà, Onschool luôn nỗ lực kiến tạo môi trường học tập chất lượng cao cho người học tại Việt Nam thông qua hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chuẩn quốc tế. Từ đó góp phần nâng tầm vị thế của giáo dục Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Tuy không trực tiếp tham gia vào quá trình giảng dạy, không trực tiếp đứng lớp truyền tải kiến thức cho các thể hệ học viên nhưng Onschool tự hào vì đã và đang đóng góp sức mình, nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo thông qua các giải pháp công nghệ tối ưu tại các trường học,  góp phần lan tỏa tri thức đến đông đảo người học trên cả nước.

Hơn ai hết, Onschool hiểu rằng, những đóng góp của mình không chỉ đang hỗ trợ cho nhà trường, doanh nghiệp, các đơn vị đối tác mà còn giúp cho chính thế hệ trẻ của Việt Nam sau này có cơ hội phát triển toàn diện, toàn cầu. Đây cũng chính là động lực, là niềm vui, là niềm tự hào thôi thúc đội ngũ nhân viên tại Onschool cống hiến hết mình trong công cuộc chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam.

Onshool – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục và đào tạo

Là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, Onschool đã nhanh chóng chứng tỏ vị thế và sự khác biệt với các đối thủ trên thị trường nhờ định hướng phát triển toàn diện, đặc biệt trên phương diện đồng hành cùng nhà trường, doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số lâu dài.

Onschool – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục và đào tạo

Onschool – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục và đào tạo

Hiện tại, Onschool đang cung cấp các giải pháp chuyển đổi từ phương thức học tập offline sang online bao gồm: thiết kế chương trình, phát triển học liệu, hệ thống công nghệ, vận hành dịch vụ và tuyển sinh nguồn đào tạo. Bên cạnh đó Onschool đã xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm học tập trực tuyến trải dài ở mọi lứa tuổi bao gồm:

– OnK12: Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 giúp học sinh hiểu sâu và yêu thích các vấn đề thông qua việc học trực tuyến với các giáo viên giỏi bằng phương pháp dẫn dắt.

– OnUni:  Giải pháp đào tạo cử nhân trực tuyến Onschool hợp tác với các trường đại học triển khai đào tạo các Chương trình cử nhân trực tuyến. Trong đó, Onschool cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ vận hành và tạo nguồn tuyển sinh.

– OnMaster: Giải pháp đào tạo cử nhân trực tuyến Onschool hợp tác và triển khai các chương trình thạc sỹ trực tuyến với các trường đại học trong và ngoài nước. Trong đó Onschool cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ vận hành và tạo nguồn tuyển sinh.

– OnSkill Talent: Nền tảng đào tạo kỹ năng cho người đi làm – là một bước tiến mới của Onschool trong việc ứng dụng công nghệ dạy học trực tuyến cho người đi làm, đáp ứng sát với nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp, giúp người học có thể thay đổi được công việc và thậm chí chuyển ngành mới để phù hợp với xu thế hơn. Hiện OnSkill Talent đang phát triển các chương trình đào tạo lập trình viên (iRonHack), chương trình đào tạo phân tích dữ liệu (DataAnalyst)…

Onschool luôn chú trọng đầu tư công nghệ trong các sản phẩm, điều này là  minh chứng rõ nét cho việc thực hiện sứ mệnh kiến tạo môi trường học tập chất lượng cao cho người học tại Việt Nam của Onschool. Năm 2023, Onschool đã vinh dự nhận Giải thưởng Công nghệ Giáo dục tiêu biểu 2023 – Danh hiệu: “Phần mềm quản lý học tập trực tuyến Tiêu biểu 2023” tại Lễ trao Giải thưởng EduTech Awards 2023; Giải thưởng “Ảnh hưởng giáo dục của năm – Impact Awards” tại Lễ tuyên dương Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards 2023.

Onschool nhận giải thưởng Công nghệ Giáo dục tiêu biểu 2023 - Danh hiệu: “Phần mềm quản lý học tập trực tuyến Tiêu biểu 2023” tại Edutech Awards 2023

Onschool nhận giải thưởng Công nghệ Giáo dục tiêu biểu 2023 – Danh hiệu: “Phần mềm quản lý học tập trực tuyến Tiêu biểu 2023” tại Edutech Awards 2023

Onschool nhận giải thưởng “Ảnh hưởng giáo dục của năm - Impact Awards” tại Lễ tuyên dương Sáng kiến giáo dục thông minh - SEI Awards 2023.

Onschool nhận giải thưởng “Ảnh hưởng giáo dục của năm – Impact Awards” tại Lễ tuyên dương Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards 2023.

Việc được giới chuyên môn trong lĩnh vực đánh giá cao và vinh danh với các giải thưởng Edtech đã thể hiện định vị của Onschool – Đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp chuyển đối số trong giáo dục. Điều này sẽ là động lực mạnh mẽ giúp Onschool tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm của mình, góp phần nâng tầm vị thế của giáo dục Việt Nam trên trường quốc tế.

Với tâm huyết của đội ngũ chuyên gia trong từng khâu xây dựng, chuyển giao và vận hành sản phẩm, cùng những thành tựu đã đạt được trong suốt thời gian qua, có thể tin rằng các sản phẩm và dịch vụ của Onschool sẽ hiện thực hóa được khát vọng chuyển đổi số của các trường học, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Related posts
Công nghệĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

Bach Khoa Innovation - Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

     Bach Khoa Innovation (BKI 2024) là cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thường niên do Đại học Bách Khoa…
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *