Tin tức - Sự kiện

IMAP nhận giải thưởng Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards 2023

Ngày 2/12, IMAP Việt Nam được trao cúp vinh danh“Môi trường giáo dục của năm” tại Lễ tuyên dương “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards” lần thứ nhất năm 2023.

Lễ tuyên dương “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards” diễn ra ngày 2/12 tại Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội; vinh danh các tổ chức, cơ sở giáo dục, doanh nghiệp và cá nhân có giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục với 3 hạng mục: Môi trường giáo dục của năm, Sáng tạo giáo dục của năm và Ảnh hưởng giáo dục của năm. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia về Công nghệ và Chuyển đổi số giáo dục (EDTECH VIETNAM) lần thứ nhất, năm 2023.

Diễn đàn hướng đến mục tiêu thúc đẩy các ứng dụng công nghệ số được phổ biến rộng rãi, thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm: Quản lý giáo dục, hoạt động dạy và học, hoạt động nghiên cứu những công nghệ mới trong giáo dục, nâng cao năng lực số cho các bên trong hệ sinh thái giáo dục số,…

IMAP Việt Nam được vinh danh tại Lễ tuyên dương với hạng mục Môi trường giáo dục của năm nhờ áp dụng chuyển đổi số trong hoạt động quản lý và giảng dạy; ứng dụng thành công mô hình học trực tuyến trong đào tạo tiếng Anh, xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại.

Bà Nguyễn Thị Giang, Tổng giám đốc IMAP Việt Nam nhận cúp vinh danh tại Lễ tuyên dương.

Bà Nguyễn Thị Giang, Tổng giám đốc IMAP Việt Nam nhận cúp vinh danh tại Lễ tuyên dương.

Từ năm 2021, IMAP Việt Nam sớm ứng dụng mô hình học trực tuyến trong dạy và học; chuyển đổi 98% lớp học trực tiếp sang lớp học online trong suốt thời gian giãn cách do dịch Covid-19. Đến nay, mô hình học trực tuyến ngày phát triển và dần trở thành điểm sáng trong hệ sinh thái IMAP, thu hút hàng chục nghìn học viên tin tưởng, theo học.

Với mô hình học trực tuyến, đội ngũ IMAP chú trọng thực hiện bốn nhiệm vụ trọng tâm: Thiết kế bài giảng dành riêng cho hoạt động dạy và học trực tuyến; đảm bảo truyền tải đầy đủ nội dung chương trình học và thường xuyên kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học viên; sử dụng đa dạng công cụ giảng dạy nhằm mang lại hứng thú học tập và trải nghiệm phong phú cho học viên; xây dựng tính kết nối, tương tác mạnh mẽ trong lớp học.

Lớp học trực tuyến tại IMAP Việt Nam nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên

Lớp học trực tuyến tại IMAP Việt Nam nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên

Năm 2022, IMAP Việt Nam ra mắt app IMAP Educare với đa dạng tính năng phục vụ hoạt động học tập của học viên, được nghiên cứu và phát triển bởi IMAP Tech, đơn vị thành viên trực thuộc IMAP Việt Nam. “Ứng dụng này có vai trò như trợ lý học tập, giúp định hướng và hỗ trợ học viên trong quá trình học tiếng Anh. Học viện có thể sử dụng app mọi lúc mọi nơi để làm bài tập, rà soát và bổ sung kiến thức, luyện đề và cập nhật thông tin lớp học”, bà Nguyễn Thị Giang, Tổng giám đốc IMAP Việt Nam cho biết.

Đặc biệt, tài liệu học tập được số hóa, tạo thành kho lưu trữ và hiển thị phong phú trên hệ thống các kênh học tập online miễn phí của các thương hiệu trực thuộc IMAP: Website, Youtube, fanpage Facebook, Tiktok; cho phép người học tìm kiếm tài liệu nhanh chóng theo nhu cầu, học tập mọi lúc mọi nơi. Kho tài liệu bao gồm sách, giáo trình, các bài Test online, video bài giảng,… được hệ thống hóa và trình bày logic. Học viên có thể khai thác học liệu nhanh chóng bằng cách xem trực tuyến hoặc tải về.

Trải qua hành trình 11 năm đồng hành cùng học trò Việt chinh phục tiếng Anh, IMAP Việt Nam đã có những bước chuyển mình tích cực trong hoạt động đào tạo nói chung và chuyển đổi số trong dạy và học nói riêng. “IMAP đã có những bước đi kịp thời trên hành trình chuyển đổi số, điều này góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và trải nghiệm học viên”, bà Nguyễn Thị Giang chia sẻ.

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam sở hữu hơn 100 cơ sở khắp cả nước và 7 thương hiệu: Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao Tiếp, Ms Hoa Junior, Ebomb, Dino Math, IMAP Pro, IMAP Tech; đào tạo thành công hơn 1 triệu học viên thuộc nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau.

Diễn đàn quốc gia về Công nghệ và Chuyển đổi số giáo dục (EDTECH VIETNAM) lần thứ nhất, năm 2023 gồm chuỗi các hoạt động: Diễn đàn công nghệ và chuyển đổi số giáo dục với 2 phiên hội thảo chuyên đề; trưng bày của các tổ chức giáo dục, các giải pháp công nghệ số trong giáo dục đào tạo; Lễ tuyên dương “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards”.

Chương trình do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) chủ trì, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia Hà Nội), Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng và Đài Truyền hình Kĩ thuật số VTC1 thực hiện, dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Related posts
Công nghệĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

Bach Khoa Innovation - Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

     Bach Khoa Innovation (BKI 2024) là cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thường niên do Đại học Bách Khoa…
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *