Chuyển đổi sốTin tức - Sự kiện

[I4.0 AWARDS] 3S iFACTORY – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp sản xuất được vinh danh i4.0 Award

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 bùng nổ, chuyển đổi số theo mô hình nhà máy thông minh đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp Việt quan tâm. Và giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY là một trong những lựa chọn tối ưu giúp chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp sản xuất.

Nhà máy thông minh – Xu hướng tất yếu của cách mạng 4.0

Với ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ, nhu cầu chuyển đổi số theo mô hình nhà máy thông minh ngày càng trở nên cấp thiết. Với việc tập trung vào phục hồi và thích nghi trong thời kỳ “bình thường mới”, những giải pháp nhà máy thông minh có thể giúp doanh nghiệp vận hành từ xa mà vẫn đạt năng suất nhảy vọt.

Tại Việt Nam, nhà máy thông minh là một xu hướng tất yếu nếu doanh nghiệp không muốn bị bỏ lại phía sau. Tuy nhiên, trên thị trường lại không có nhiều giải pháp công nghệ toàn diện để chuyển đổi số doanh nghiệp. Phần lớn là những hệ thống phần mềm giải quyết đơn lẻ một vài nghiệp vụ trong sản xuất. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn gặp rào cản nằm ở sự cách biệt về mức độ trưởng thành công nghệ. Hầu hết, thông tin bị “đứt gãy” từ tầng xưởng sản xuất đến tầng chiến lược. Những dữ liệu trong quá trình sản xuất được thu thập, phân tích một cách thủ công và phụ thuộc hoàn toàn vào con người. Điều này dẫn đến sự chậm trễ thông tin và thiếu hụt dữ liệu để nhà quản trị phân tích nguyên nhân cũng như đưa ra cách khắc phục cho nhà máy.

Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY – Giúp chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp sản xuất

3S iFACTORY là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp sản xuất chuyển đổi số để để dẫn đầu trong lĩnh vực của mình thông qua việc tối ưu 4 chỉ số: S – Q – C – D (Speed – Tốc độ mở rộng, Quality – Chất lượng, Cost – Chi phí, Delivery – Tiến độ).

Đây là bộ giải pháp được đúc rút từ kinh nghiệm triển khai thực tế gần 2 thập kỷ tại nhiều nhà máy lớn của Việt Nam của ITG Technology. Giải pháp được thiết kế theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế ISA – 95 và tích hợp những công nghệ 4.0 mới nhất như IoT, Big Data…

3S iFACTORY mang đến cho doanh nghiệp sản xuất một chiến lược chuyển đổi số toàn diện với 4 tầng:

  • Hệ thống báo cáo thông minh (3S BIZHUB)
  • Hệ thống ERP quản lý nguồn lực doanh nghiệp (3S ERP)
  • Hệ thống MES điều hành & thực thi sản xuất (3S MES)
  • Hệ thống kết nối và tự động hóa (3S IIOTHUB)

Việc kết nối luồng thông tin liền mạch tại cả 3 tầng: hoạch định, quản trị, vận hành sản xuất sẽ giúp minh bạch dữ liệu, cải thiện hiệu quả quản trị vận hành không chỉ cho chính doanh nghiệp, mà còn cho toàn bộ chuỗi cung ứng trong lĩnh vực doanh nghiệp đang tham gia.

Điểm đặc biệt của giải pháp 3S iFACTORY là được thiết kế chuyên sâu cho cho các ngành dọc như: Điện tử, Cơ khí chế tạo, Bao bì, Đúc nhựa, Sản xuất nội – ngoại thất, Dược phẩm… Do đó, khi ứng dụng giải pháp nhà máy thông minh theo chuyên ngành, doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi thế trong việc rút ngắn thời gian triển khai, nâng cao tỉ lệ thành công dự án.

Giải pháp 3S iFACTORY được vinh danh tại lễ trao giải I4.0 Award

Với những ưu việt về công nghệ, 3S iFACTORY hiện là sự lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp sản xuất có tên tuổi như: Panasonic Appliance, Asahi Kasei Advance Việt Nam, Việt Mỹ Đồng Nai, Bao bì APP, Aluba Sunhouse, Dây và Cáp điện Ngọc Khánh, Traphaco CNC, …

Bên cạnh sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn, 3S iFACTORY nhận được sự đánh giá cao của hội đồng chuyên môn uy tín trong nước khi đáp ứng các tiêu chí về công nghệ, doanh thu, mô hình quản trị tiên tiến. Ngày 15/7 vừa qua, giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY đã được vinh danh với hạng mục Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0 tại “Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam” (I4.0 Award). Ngoài ra, giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY cũng vinh dự nhận giải Sao Khuê danh giá dành cho cho giải pháp quản lý – điều hành doanh nghiệp xuất sắc, do Hiệp hội VINASA và Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng năm 2021.

Related posts
Chuyển đổi sốCông nghệTin tức - Sự kiện

SMART HEALTH 2024 - Công nghệ chuyển đổi số ngành Y tế

   Sau hai ngày diễn ra, Diễn Đàn Quốc Tế Y Dược Thông Minh Việt Nam – Smart Health VietNam 2024 với chủ…
Chuyển đổi sốCông nghệLiên hệTin tức - Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ SMART HEALTH 2024

THÔNG CÁO BÁO CHÍ DIỄN ĐÀN QUỐC TẾ  Y DƯỢC THÔNG MINH VIỆT NAM 2024 SMART HEALTH 2024 Chủ đề: Công nghệ Chuyển…
Chuyển đổi sốCông nghệĐối tácTin tức - Sự kiện

SMART CITY ASIA 2024 - Công nghệ Số và Công nghệ Xanh trong phát triển Đô thị thông minh

   Triển lãm – Diễn đàn Thành phố thông minh Châu Á tại Việt Nam – SMART CITY ASIA 2024 đã khép lại…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *