Tin tức - Sự kiện

Hội đồng chung khảo Chương trình biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam

Chiều ngày 15/5/2013, Ban tổ chức chương trình Biểu dương Top công nghiệp 4.0 Việt Nam đã tiến hành họp Hội đồng Chung khảo gồm nhiều chuyên gia, nhà khoa học uy tín. 

Hội đồng Chung khảo chương trình Biểu dương Top công nghiệp 4.0 Việt Nam

Chương trình được triển khai trên toàn quốc, tiến hành qua 2 cấp Hội đồng xem xét là Hội đồng Sơ khảo và Hội đồng Chung khảo. Hội đồng Chung khảo gồm nhiều chuyên gia, nhà khoa học uy tín đánh giá và tư vấn kết quả lựa chọn cho Ban tổ chức.

Quang cảnh buổi họp Hội đồng Chung khảo

Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Viện trưởng Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, phụ trách điều hành thực hiện Chương trình phát biểu

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc (diễn ra từ ngày 28/4 – 6/5), Ban Giám khảo đã hoàn thành chấm các sản phẩm/ dịch vụ vòng sơ khảo. Tại cuộc họp, thành viên Ban Giám khảo đồng tình, nhất trí cao với báo cáo tổng hợp kết quả chấm ở vòng sơ khảo. Đi đến thống nhất danh sách các sản phẩm/ dịch vụ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của chương trình lọt vào vòng Chung khảo.

TS Nguyễn Quân – Chủ tịch Hội Tự động Hóa Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng giám khảo đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm tham gia chương trình năm nay: “Năm nay chúng tôi triển khai chương trình này sớm hơn so với năm trước. Về mặt tổng thể, các hạng mục của chương trình đều có các đơn vị, sản phẩm với bước phát triển nổi trội so với năm trước. Các hội đồng sơ khảo cũng đã khẩn trương đánh giá theo bộ tiêu chí đã được phê duyệt. Hôm nay Hội đồng Chung khảo đánh giá chung tổng thể, lựa chọn những đơn vị xứng đáng được vinh danh”.

TS Nguyễn Quân – Chủ tịch Hội Tự động Hóa Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng giám khảo phát biểu 

Bên cạnh đó, Ông cũng nêu xu hướng chung của các sản phẩm/ dịch vụ tham gia Chương trình: “Xu hướng của chúng tôi vẫn là tiếp tục chương trình Chuyển đổi số quốc gia mà Chính phủ đã phát động. Chúng tôi đánh giá trên 4 hạng mục, các hạng mục đều rất coi trọng tiêu chí về Chuyển đổi số cũng như tiêu chí về Sản xuất thông minh, Công nghệ thông minh và Sản phẩm thông minh”

Hội đồng Chung khảo gồm nhiều chuyên gia, nhà khoa học uy tín

Hội đồng Chung khảo gồm nhiều chuyên gia, nhà khoa học uy tín

Lễ biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Awards) dự kiến được tổ chức vào ngày 27/05/2023, Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Related posts
Tin tức - Sự kiện

Hệ thống Giáo dục Sky-Line: Hành trình chuyển đổi số và khát vọng vươn mình hội nhập thế giới

Vừa qua, tại lễ “Tuyên dương Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards” lần thứ Nhất, nằm trong khuôn khổ Diễn…
Tin tức - Sự kiện

IMAP nhận giải thưởng Sáng kiến giáo dục thông minh - SEI Awards 2023

Ngày 2/12, IMAP Việt Nam được trao cúp vinh danh“Môi trường giáo dục của năm” tại Lễ tuyên dương “Sáng kiến giáo dục…
Tin tức - Sự kiện

Hội thảo “Thúc đẩy chuyển đổi số các cơ quan báo chí, xuất bản”

Ngày 27-10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam – VUSTA)…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *