Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM – VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công cuộc phát triển đất nước với định hướng theo Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

   Ngày hội DataFest được tổ chức thường niên dưới hình thức Triễn lãm và Hội thảo chuyên đề về Dữ liệu số và ứng dụng dữ liệu số trong CMCN 4.0 và Chuyển đổi số quốc gia. Với sự tham gia của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, VIETNAM DATAFEST hướng đến mục tiêu thúc đẩy các quan hệ hợp tác công – tư trong triển khai các chương trình hợp tác nhằm khai thác có hiệu quả các nguồn dữ liệu với các công nghệ dữ liệu hiện đại; thúc đẩy nghiên cứu và phát triển dựa trên dữ liệu, và đặc biệt là văn hoá số dựa trên dữ liệu. Từ đó tận dụng và khai thác hiệu quả các nguồn lực nhằm giải quyết các thách thức của quá trình thúc đẩy hội nhập trong phát triển CMCN 4.0 và hiện thức hoá Chương trình Chuyển đổi số quốc giá, hướng đến mục tiêu một Việt Nam “Digital” thực sự vào năm 2045.

   

     Lần đầu tiên DATAFEST 2023 được tổ chức cùng với sự kiện tổng kết năm Quốc gia về dữ liệu số tại Trụ sở văn phòng Bộ thông tin và truyền thông nhằm đáp ứng với quá trình phát triển của cuộc CMCN 4.0 lấy dữ liệu làm nguồn tư liệu cũng như nguyên liệu cho việc sáng tạo và tạo ra các giá trị mới; và đánh dấu năm đầu tiên Bộ TT&TT phát động Năm Dữ liệu số Quốc gia. Sự kiện được tổ chức với hội thảo chuyên đề về các vấn đề nghiên cứu, ứng dụng, triển khai và phát triển dữ liệu, doanh nghiệp với văn hoá dữ liệu và dịch vụ cộng đồng với định hướng dữ liệu.

   VIETNAM DATAFEST 2024 lần thứ 2 dưới sự bảo trợ của Bộ thông tin và truyền thông, Bộ Công an, Uỷ ban nhân dân và Liên hiệp các hội Khoa học và kĩ thuật Việt Nam, Cục Chuyển đổi số Quốc gia – Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI) tổ chức thực hiện như sau:

  • Thời gian: (dự kiến) tháng 09/2024 (2 ngày)
  • Hình thức: triển lãm, các hội thảo chuyên đề, và Lễ trao giải TOP các đơn vị xuất sắc về dữ liệu và dịch vụ dữ liệu

   Với mục tiêu khích lệ sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực dữ liệu và chuyển đổi số dữ liệu, đồng thời tạo ra một môi trường giao lưu và học hỏi tích cực cho cộng đồng các nhà nghiên cứu, nhà quản lý và doanh nhân. Chúng tôi hy vọng VIETNAM DATAFEST 2024 sẽ thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng dữ liệu cùng công nghệ số trong các lĩnh vực như y tế, giáo dục, kinh doanh và công nghệ thông tin…

Link đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

   =>> Mọi chi tiết xin liên hệ
   📞Hotline: +84 93 11111 99
   📩Email: [email protected]

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệTin tức - Sự kiện

SMART HEALTH 2024 - Công nghệ chuyển đổi số ngành Y tế

   Sau hai ngày diễn ra, Diễn Đàn Quốc Tế Y Dược Thông Minh Việt Nam – Smart Health VietNam 2024 với chủ…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *