Tin tức - Sự kiện

Mytour.vn – Công nghệ “chắp cánh” phát triển du lịch

Trong những năm qua, du lịch luôn được chú trọng đầu tư phát triển bền vững, mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. VNTravel Group được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á hoạt động trong lĩnh vực này. Với tầm nhìn hướng đến “Cuộc sống đơn giản hơn” cho cộng đồng, phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh trên nền tảng thương mại điện tử, giúp thay đổi thói quen và mang lại những trải nghiệm chất lượng cao đến cho hàng triệu người dùng, VNTravel đã ra mắt sản phẩm Mytour.vn – ứng dụng du lịch trực tuyến đa nền tảng.

VNTravel Group – Tiên phong công nghệ, trải nghiệm đỉnh cao

Chính thức ra đời và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2012, với hơn 11 năm hoạt động và phát triển, Mytour không ngừng cải thiện và đổi mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Mytour.vn đã nhanh chóng kết nối và trở thành đối tác chiến lược với trên 30.000 nhà cung cấp dịch vụ du lịch lưu trú, cùng hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Điều này đã mang lại thế mạnh về việc đa dạng sự lựa chọn trong chất lượng và giá cả cho khách hàng. Tính đến nay, Mytour.vn tự hào phục vụ hơn 25 triệu khách hàng với trên 30 triệu chuyến bay và xấp xỉ 42 triệu đêm phòng khách sạn khắp mọi miền Tổ quốc.

Website Mytour.vn cung cấp đầy đủ các tính năng, thân thiện với người dùng

Đại dịch Covid – 19 đã khiến cán cân du lịch chuyển dịch từ các doanh nghiệp nước ngoài về phía các doanh nghiệp trong nước và Mytour cũng không nằm ngoài xu hướng này. Tận dụng lợi thế am hiểu thị trường nội địa, Mytour đã nhanh chóng tập trung đa dạng hóa địa điểm lưu trú, chặng bay và chương trình tour trong nước theo mùa với các hoạt động đặc sắc như du lịch tâm linh, trải nghiệm văn hoá bản địa… Cùng với đó Mytour.vn tập trung vào xây dựng và hoàn thiện đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Đây chính là nền móng vững chắc, tạo đà phát triển mạnh mẽ cho Mytour khi nền kinh tế du lịch thiết lập trạng thái “bình thường mới”.

Nhìn lại hành trình dài đầy nỗ lực kể từ khi thành lập, VNTravel Group cùng Mytour.vn tự tin đứng vững và khắc sâu định vị của doanh nghiệp du lịch nội địa hàng đầu Việt Nam, không ngừng phát triển, vươn xa với sứ mệnh nâng tầm du lịch Việt trên đấu trường Quốc tế.

Related posts
Công nghệĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

Bach Khoa Innovation - Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

     Bach Khoa Innovation (BKI 2024) là cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thường niên do Đại học Bách Khoa…
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *