Tin tức - Sự kiện

Mytour.vn – Công nghệ “chắp cánh” phát triển du lịch

Trong những năm qua, du lịch luôn được chú trọng đầu tư phát triển bền vững, mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. VNTravel Group được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á hoạt động trong lĩnh vực này. Với tầm nhìn hướng đến “Cuộc sống đơn giản hơn” cho cộng đồng, phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh trên nền tảng thương mại điện tử, giúp thay đổi thói quen và mang lại những trải nghiệm chất lượng cao đến cho hàng triệu người dùng, VNTravel đã ra mắt sản phẩm Mytour.vn – ứng dụng du lịch trực tuyến đa nền tảng.

VNTravel Group – Tiên phong công nghệ, trải nghiệm đỉnh cao

Chính thức ra đời và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2012, với hơn 11 năm hoạt động và phát triển, Mytour không ngừng cải thiện và đổi mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Mytour.vn đã nhanh chóng kết nối và trở thành đối tác chiến lược với trên 30.000 nhà cung cấp dịch vụ du lịch lưu trú, cùng hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Điều này đã mang lại thế mạnh về việc đa dạng sự lựa chọn trong chất lượng và giá cả cho khách hàng. Tính đến nay, Mytour.vn tự hào phục vụ hơn 25 triệu khách hàng với trên 30 triệu chuyến bay và xấp xỉ 42 triệu đêm phòng khách sạn khắp mọi miền Tổ quốc.

Website Mytour.vn cung cấp đầy đủ các tính năng, thân thiện với người dùng

Đại dịch Covid – 19 đã khiến cán cân du lịch chuyển dịch từ các doanh nghiệp nước ngoài về phía các doanh nghiệp trong nước và Mytour cũng không nằm ngoài xu hướng này. Tận dụng lợi thế am hiểu thị trường nội địa, Mytour đã nhanh chóng tập trung đa dạng hóa địa điểm lưu trú, chặng bay và chương trình tour trong nước theo mùa với các hoạt động đặc sắc như du lịch tâm linh, trải nghiệm văn hoá bản địa… Cùng với đó Mytour.vn tập trung vào xây dựng và hoàn thiện đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Đây chính là nền móng vững chắc, tạo đà phát triển mạnh mẽ cho Mytour khi nền kinh tế du lịch thiết lập trạng thái “bình thường mới”.

Nhìn lại hành trình dài đầy nỗ lực kể từ khi thành lập, VNTravel Group cùng Mytour.vn tự tin đứng vững và khắc sâu định vị của doanh nghiệp du lịch nội địa hàng đầu Việt Nam, không ngừng phát triển, vươn xa với sứ mệnh nâng tầm du lịch Việt trên đấu trường Quốc tế.

Related posts
Tin tức - Sự kiện

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn được vinh danh Doanh nghiệp khoa học công nghệ & Đổi mới sáng tạo tiêu biểu

Chiều 27/5/2023, tại Hà Nội, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) được vinh danh là Tổ chức/doanh nghiệp khoa học…
Tin tức - Sự kiện

Gia tăng việc thanh toán không dùng tiền mặt

Hiện nay, thanh toán không dùng tiền mặt đang được đẩy mạnh, đồng thời khuôn khổ pháp lý cho hoạt động này tiếp…
Tin tức - Sự kiện

Hà Nội đạt nhiều bước tiến tích cực trong chuyển đổi số

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, công tác chuyển đổi số được thành phố Hà Nội đặc…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *