Liên hệ

I4.0 AWARDS 2024 – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NOMION – ĐỊNH DANH SỐ VẠN VẬT

I4.0 AWARDS 2024 – Chương trình biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam 2024 đã quay trở lại với đột phá mới, ứng dụng công nghệ định danh số vạn vật Nomion trong hoạt động vinh danh, trao thưởng cho các đơn vị đạt giải. Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số hy vọng thu hút đông đảo các đơn vị tham gia chương trình, đồng thời khởi xướng cho làn gió mới công nghệ phygital với giải pháp Nomion được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. 

 

Chương trình biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam I4.0 AWARDS là chương trình thường niên được tổ chức bởi Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI) nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tựu xuất sắc của doanh nghiệp và địa phương trong việc thực hiện chuyển đổi số. 

Năm nay, chương trình mang đến sự đột phá mới đầy hấp dẫn. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một chương trình có ứng dụng công nghệ phygital (vật lý số) với giải pháp Nomion – Định danh số vạn vật. Đây là giải pháp tạo ra danh tính số duy nhất cho mỗi sản phẩm vật lý bằng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification – Nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến) và Blockchain (công nghệ chuỗi khối), đảm bảo tính minh bạch, độc bản của sản phẩm trên cả không gian thực và số. Công nghệ Nomion có khả năng khuếch tán thông tin của sản phẩm vật lý từ thị trường truyền thống sang thị trường số; giúp người dùng được tiếp cận thông tin sản phẩm một cách chi tiết, minh bạch và nhanh nhất có thể.

Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số là đơn vị tiên phong, ứng dụng công nghệ phygital với giải pháp Nomion trong hoạt động vinh danh, trao giải, nhằm đảm bảo tính duy nhất, tính chân thực và truy xuất nguồn gốc cho các đơn vị. Trên mỗi giấy chứng nhận và biểu trưng sẽ được định danh bởi một con chip. Chỉ với một lần chạm, thông tin sẽ được cung cấp một cách đầy đủ, minh bạch nhất về đơn vị đạt giải, bao gồm các thông tin giới thiệu, thuyết minh về sản phẩm, giải pháp đạt giải, hình ảnh, tư liệu tại chương trình của đơn vị.  Công nghệ Nomion không chỉ giúp định danh tài sản thực trên không gian số, khai thác tối ưu tài nguyên số, mà còn giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng toàn cầu. 

Chương trình Lễ trao giải Top công nghiệp 4.0 Việt Nam là một sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế số và đổi mới ở Việt Nam. Qua việc ứng dụng công nghệ mới trong hoạt động tôn vinh và đánh giá hiệu quả của chuyển đổi số, chúng ta không chỉ khẳng định sức mạnh của cách mạng công nghiệp 4.0 mà còn tạo ra động lực và hướng đi mới cho tương lai. Không chỉ tại chương trình I4.0 AWARDS, trong những chương trình tới, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số cũng sẽ không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ và tiên phong chuyển đổi số. 

Hãy tham gia chương trình cùng chúng tôi để có cơ hội sở hữu giấy chứng nhận và biểu trưng vật lý số đầu tiên tại Việt Nam.

=>>> Link đăng ký tham gia I4.0 TẠI ĐÂY

=>>> Link tài liệu đính kèm khi gửi hồ sơ I4.0  TẠI ĐÂY

Website: https://i4.0.org.vn/

Hotline: +84 93 11111 99

  

Related posts
Chuyển đổi sốCông nghệLiên hệTin tức - Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ SMART HEALTH 2024

THÔNG CÁO BÁO CHÍ DIỄN ĐÀN QUỐC TẾ  Y DƯỢC THÔNG MINH VIỆT NAM 2024 SMART HEALTH 2024 Chủ đề: Công nghệ Chuyển…
Chuyển đổi sốLiên hệTin tức - Sự kiện

TRIỂN LÃM VÀ DIỄN ĐÀN QUỐC TẾ VỀ Y TẾ - DƯỢC THÔNG MINH TẠI VIỆT NAM (SMART HEALTH VIETNAM 2024) LẦN THỨ 31

 Được sự bảo trợ của Bộ Y tế, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và các Bộ,…
Liên hệ

SMART CITY ASIA 2024 THU HÚT HÀNG TRĂM DOANH NGHIỆP LỚN NHỎ THAM DỰ

Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế Đô thị thông minh Châu Á (Smart City Asia 2024) lần thứ 3 sẽ diễn ra…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *