Tin tức - Sự kiện

GREENFEED đạt giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 nhờ nỗ lực chuyển đổi số

Ngày 27/5 vừa qua, GREENFEED đã vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghệ 4.0 Việt Nam 2023 – hạng mục Top Doanh nghiệp 4.0 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số thực hiện.

Đại diện Tập đoàn GREENFEED Việt Nam nhận chứng nhận và kỷ niệm chương tại buổi lễ Biểu dương

Đây là hạng mục giải thưởng nhằm biểu dương các doanh nghiệp thực hiện các dự án chuyển đổi số thành công, tiêu biểu, có định hướng tương lai trong việc xây dựng nhà máy thông minh, quản lý chuỗi cung ứng và các sản phẩm, dịch vụ thông minh.

Cụ thể, với lợi thế từ mô hình chuỗi thực phẩm lành 3F Plus (Thức ăn chăn nuôi – Chăn nuôi – Thực phẩm), Tập đoàn GREENFEED đang triển khai hiệu quả nền tảng ERP-SCADA-SCM trong vận hành chuỗi cung ứng nhằm đồng bộ hệ thống quản lý và quy trình từ khâu sản xuất đến vận chuyển đầu ra.

Trong ngành Chăn nuôi, Tập đoàn cũng đẩy mạnh tự động hóa quản lý trang trại để nâng cao hiệu quả, giảm rủi ro vận hành và đảm bảo an toàn sinh học. Năm 2022, ngành Chăn nuôi GREENFEED ra mắt thành công DigiFarm – ứng dụng quản lý trang trại từ xa trên thiết bị di động giúp tối ưu nguồn nhân lực và giảm chi phí vận hành, từ đó tăng tính cạnh tranh cho thương phẩm đầu ra.

DigiFarm trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà đầu tư, chủ trại trong việc quản lý trang trại từ xa

Tại GREENFEED, sáng tạo (innovation) vốn là 1 trong 5 giá trị cốt lõi của chúng tôi, vì vậy, ứng dụng công nghệ hay chuyển đổi số không phải câu chuyện mới mà là điều chúng tôi đã, đang và sẽ luôn theo đuổi. Bên cạnh công nghệ trong vận hành sản xuất, chúng tôi cũng đang nghiên cứu, ứng dụng các xu hướng công nghệ 4.0 như vạn vật kết nối (Internet of Thing – IoT), dữ liệu lớn (Big Data). Chúng tôi muốn tiến đến trở thành doanh nghiệp hàng trong lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm tại Việt Nam phát triển các giải pháp nông nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hiện đại, thông minh và bền vững cho đối tác, khách hàng và cộng đồng” – đại diện Tập đoàn GREENFEED chia sẻ.

Related posts
Tin tức - Sự kiện

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn được vinh danh Doanh nghiệp khoa học công nghệ & Đổi mới sáng tạo tiêu biểu

Chiều 27/5/2023, tại Hà Nội, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) được vinh danh là Tổ chức/doanh nghiệp khoa học…
Tin tức - Sự kiện

Gia tăng việc thanh toán không dùng tiền mặt

Hiện nay, thanh toán không dùng tiền mặt đang được đẩy mạnh, đồng thời khuôn khổ pháp lý cho hoạt động này tiếp…
Tin tức - Sự kiện

Hà Nội đạt nhiều bước tiến tích cực trong chuyển đổi số

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, công tác chuyển đổi số được thành phố Hà Nội đặc…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *