Tin tức - Sự kiện

FAROS EDUCATION & CONSULTING: CHỌN SỨ MỆNH KHAI TRÍ VÀ TIẾP SỨC CHO NGƯỜI LÀM GIÁO DỤC, CHO NỀN GIÁO DỤC KHAI PHÓNG VÀ NHÂN VĂN

Nền giáo dục ở Việt Nam bước vào giai đoạn “chuyển mình” với sự nở rộ không ngừng về “lượng”. Nhiều trường học mới xuất hiện, nhiều dự án đầu tư giáo dục hướng đến những triết lý tiến bộ và phương pháp quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả hơn ở các quy mô khác nhau đã và đang liên tục ra mắt.

Chọn hành trình làm giáo dục tại Việt Nam được ví như bước lên hành trình “vượt biển” đầy thách thức nhưng cũng đầy thú vị. Trong hành trình ấy, để có thể vừa vận hành tốt, vừa có chuyên môn tốt luôn là bài toán khó nhưng không phải không thể đạt được. Điều quan trọng nhất với mỗi tổ chức hay mỗi người làm giáo dục là làm sao luôn giữ được bên trong mình một ánh sáng dẫn đường âm thầm nhưng bền bỉ.

Đó là lý do FAROS ra đời và chọn sứ mệnh khai trí và tiếp sức cho người làm giáo dục, để góp phần chuyển hóa nền giáo dục theo hướng khai phóng, xuất sắc và nhân văn; mang đến giá trị cho giáo viên, học sinh và phụ huynh. Đó là nền giáo dục mà ngọn lửa tri thức là ánh sáng dẫn đường, nuôi dưỡng trong mỗi chúng ta lòng say mê khám phá và nhiệt huyết để kiến tạo thế giới mà chúng ta đang sống.

CÁC MẢNG HOẠT ĐỘNG CỦA FAROS EDUCATION & CONSUTING

Đào tạo & phát triển chuyên môn

FAROS đã và đang cung cấp cho hàng nghìn giáo viên, các nhà giáo dục và quản lý trường học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành xuất sắc vai trò của mình thông qua:

  • Các chương trình uy tín hàng đầu thế giới:

Với tư cách là đại diện độc quyền tại Việt Nam, FAROS tự hào cung cấp hai chương trình nổi tiếng toàn cầu đến từ đối tác Gorden Training International: Teacher Effectiveness Training (T.E.T.) – Đào tạo Giáo viên Hiệu quả và Parents Effectiveness Training (P.E.T.) – Đào tạo Cha mẹ Hiệu quả. Đây là hai chương trình đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và tác giả của chương trình này – Tiến sĩ Thomas Gordon đã 3 lần được đề cử giải Nobel Hòa bình.

  • Các khóa đào tạo nổi bật:

Các khóa đào tạo tiêu biểu của chúng tôi bao gồm: Thiết kế trải nghiệm học tập (Learning Design), Edu Mini-MBA (Kiến thức quản trị cho người làm giáo dục), Kỹ năng cảm xúc xã hội (Social Emotional Learning) dành cho giáo viên, v.v. nhằm tiếp sức cho các nhà giáo dục thông qua phương pháp giảng dạy sáng tạo và truyền cảm hứng để họ cài đặt những trải nghiệm giáo dục tích cực và phong phú vào trong thực tế trường học.

Thiết kế chương trình & giáo án

FAROS có thế mạnh vượt trội trong việc thiết kế và phát triển chương trình giảng dạy và giáo án phù hợp với yêu cầu của đối tác. Nhờ vào năng lực chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tại FAROS cùng với kinh nghiệm thực tế khi hợp tác với các trường học và tổ chức giáo dục, chúng tôi mang tới những chương trình được thiết kế riêng với trải nghiệm học tập hấp dẫn và hướng đến kết quả đầu ra, phù hợp với các tiêu chuẩn giáo dục hiện đại và đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh.

Thiết lập và vận hành trường học

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, FAROS hỗ trợ một cách toàn diện cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc thành lập và điều hành trường học. Từ phát triển ý tưởng ban đầu, tư vấn cơ sở vật chất đến thiết lập quy trình vận hành và tuyển dụng nhân viên, FAROS sẽ cùng đồng hành toàn diện với quý đối tác từ lúc đặt những nền móng đầu tiên cho đến khi đưa vào vận hành chính thức.

FAROS còn là đại diện độc quyền cho mô hình Trường học Kiến tạo – I Can School tại Việt Nam. Đây là mô hình giáo dục tiên tiến với triết lý “Trường học Nhân văn” (HumanE School) nhằm xây dựng một môi trường học tập hiệu quả, giúp học sinh vừa đạt kết quả học thuật tốt vừa trở thành những con người có tâm hồn đẹp và tư duy tích cực. Mô hình giáo dục đột phá này được khởi xướng bởi nhà giáo dục nổi tiếng thế giới Kiran Bir Sethi, người sáng lập phong trào trẻ em lớn nhất thế giới, Design for Change.

Mô hình Trường học Kiến tạo vinh dự chiến thắng hạng mục TRƯỜNG HỌC SÁNG TẠO NHẤT THẾ GIỚI 2023 (WORLD’S BEST SCHOOL PRIZES for INNOVATION) do WORLD’S BEST SCHOOL PRIZES bình chọn.

Hội thảo giáo dục & Tham quan học tập 

FAROS thường xuyên tổ chức các hội thảo giáo dục và những chuyến tham quan học tập tới các mô hình trường học tiên tiến trên thế giới. Những sự kiện này quy tụ các nhà giáo dục là lãnh đạo trường, người làm chuyên môn, giáo viên, phụ huynh và các chuyên gia trong ngành cùng đến để chia sẻ kiến thức, trao đổi các góc nhìn, thảo luận những thách thức và cùng nhau định hình tương lai của giáo dục.

Đáng chú ý, FAROS đã phối hợp chặt chẽ với Bộ Giáo dục và Đào tạo VN và tổ chức Diễn đàn Giáo dục Việt Nam (Vietnam Education Symposium) năm 2023. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức nhiều hội thảo xoay quanh các chủ đề nóng như: Vì sao giáo viên bỏ nghề?, Giáo dục hậu Covid, Để kiến tạo nên một trường học hạnh phúc, v.v.

Năm 2023, FAROS đã tổ chức chuyến tham quan học tập tới Riverside Learning Center (Ấn Độ), Trường học sáng tạo nhất thế giới 2023 được bình chọn bởi World’s Best School Prizes đã đem tới rất nhiều kinh nghiệm hữu ích và truyền rất nhiều cảm hứng về một môi trường học tập hiệu quả, nhân văn và xuất sắc.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng xuất sắc lên hàng đầu, liên tục nâng cao tiêu chuẩn và thiết lập các chuẩn mực mới trong lĩnh vực giáo dục. FAROS luôn tìm kiếm các giải pháp sáng tạo và tiến bộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà giáo dục và người học cũng như bắt kịp với xu thế mới của thời đại công nghệ. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của sự hợp tác và trí tuệ tập thể, hướng tới xây dựng và phát triển một cộng đồng giáo dục năng động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

FAROS Education & Consulting

Địa chỉ: 110 đường B2, KĐT Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0906 616 526

Website: https://faros.edu.vn/

Related posts
Chuyển đổi sốCông nghệTin tức - Sự kiện

SMART HEALTH 2024 - Công nghệ chuyển đổi số ngành Y tế

   Sau hai ngày diễn ra, Diễn Đàn Quốc Tế Y Dược Thông Minh Việt Nam – Smart Health VietNam 2024 với chủ…
Chuyển đổi sốCông nghệLiên hệTin tức - Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ SMART HEALTH 2024

THÔNG CÁO BÁO CHÍ DIỄN ĐÀN QUỐC TẾ  Y DƯỢC THÔNG MINH VIỆT NAM 2024 SMART HEALTH 2024 Chủ đề: Công nghệ Chuyển…
Chuyển đổi sốCông nghệĐối tácTin tức - Sự kiện

SMART CITY ASIA 2024 - Công nghệ Số và Công nghệ Xanh trong phát triển Đô thị thông minh

   Triển lãm – Diễn đàn Thành phố thông minh Châu Á tại Việt Nam – SMART CITY ASIA 2024 đã khép lại…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *