Chuyển đổi sốTin tức - Sự kiện

SMART CITY ASIA -2022: Thu hút các Tập đoàn lớn trong lĩnh vực đô thị thông minh(ĐTTM)

“Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Đô thị thông minh châu Á, tại Việt Nam – SMARTCITY ASIA 2022” sẽ được tổ chức từ 26-28/5 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài gòn SECC, thu hút sự tham gia của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

SMARTCITY ASIA 2022 do Hiệp hội ngành hàng, Hội Truyền thông số Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, Công ty Exporum Việt Nam, phối hợp cùng các cơ quan quốc tế tổ chức.

Triển lãm giới thiệu các công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ số và đô thị thông minh, các thiết bị số hoá nhà thông minh (AI, IOT, Blockchain, VR/AR, 3D), với sự tham gia của hơn 120 doanh nghiệp đến từ các đơn vị trong và ngoài nước, trong đó có nhiều tập đoàn hàng đầu Việt Nam (Mobile phone, FPT) cùng các doanh nghiệp Singapore (Visco, Virspatial) và 30 doanh nghiệp đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (Kbiz) và Cơ quan Hỗ trợ đầu tư mạo hiểm doanh nghiệp vừa và nhỏ (Kosme).

Các giải pháp số hóa hỗ trợ doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc quản lý, phát triển doanh nghiệp sẽ được trưng bày và giới thiệu tại sự kiện. Đặc biệt, tại triển lãm sẽ có khu vực trưng bày Trải nghiệm Metaverse – nơi các doanh nghiệp có các giải pháp công nghệ mang tính thiết thực trong việc quản lý và phát triển tại các thành phố thông minh.

SMART CITY ASIA -2022 thu hút các tập đoàn lớn trên lĩnh vực đô thị thông minh.

Đây là sự kiện thường niên của ngành công nghệ số, đô thị thông minh, ứng dụng trong lĩnh vực nhà ở và xây dựng, an ninh thông tin, tòa nhà thông minh, giao thông thông minh, sản xuất thông minh được tổ chức tại Việt Nam nhằm góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, xây dựng quan hệ hợp tác, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp số hoá của các quốc gia và vùng lãnh thổ lân cận, đặc biệt là khu vực ASEAN và châu Á.

Triển lãm cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, giới chuyên môn tiếp xúc với thông tin hàng đầu từ các đối tác tiềm năng cùng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ mới, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển của nền kinh tế trong thời kỳ hội nhập, xây dựng và phát triển đô thị thông minh trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các Hội thảo – tọa đàm Chuyên đề với các chủ đề: Diễn đàn toàn thể đô thị thông minh châu Á 2022; Hội thảo chuyên đề an ninh – an toàn – bảo mật; Hội thảo chuyên đề thành phố Thủ Đức với định hướng xây dựng và phát triển thành phố thông minh; Hội thảo chuyên đề Metaverse.

Cùng với đó là các hoạt động xúc tiến giao thương, thúc đẩy và xúc tiến đầu tư tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/

Related posts
Tin tức - Sự kiện

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn được vinh danh Doanh nghiệp khoa học công nghệ & Đổi mới sáng tạo tiêu biểu

Chiều 27/5/2023, tại Hà Nội, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) được vinh danh là Tổ chức/doanh nghiệp khoa học…
Tin tức - Sự kiện

Gia tăng việc thanh toán không dùng tiền mặt

Hiện nay, thanh toán không dùng tiền mặt đang được đẩy mạnh, đồng thời khuôn khổ pháp lý cho hoạt động này tiếp…
Tin tức - Sự kiện

Hà Nội đạt nhiều bước tiến tích cực trong chuyển đổi số

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, công tác chuyển đổi số được thành phố Hà Nội đặc…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *