Tin tức - Sự kiện

Signify Việt Nam đạt giải “TOP công nghiệp 4.0 Việt Nam” cho hệ thống chiếu sáng IoT Interact

Signify Việt Nam thắng giải “TOP công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards” với hệ thống quản lý chiếu sáng tích hợp IoT Interact do Hội Tự động hóa Việt Nam phối hợp Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số tổ chức, đặt ra tầm nhìn dài hạn cho các mục tiêu phát triển bền vững và xây dựng nền tảng chiếu sáng an toàn cho người Việt.

Trong chương trình biểu dương “TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industrie 4.0 Awards” được tổ chức lần thứ 2 năm 2023 bởi Hội Tự động hóa Việt Nam phối hợp Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, Signify Việt Nam đã vinh dự đạt giải ở hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0” cho hệ thống chiếu sáng IoT Interact. Giải thưởng này là minh chứng cho những cống hiến to lớn của Signify trong công cuộc nghiên cứu và cung cấp những giải pháp chiếu sáng đột phá, giúp nâng cao trải nghiệm sống của hàng triệu người dùng Việt.

Bà Vương Thùy Dương, Giám Đốc Đối Ngoại Signify nhận giải “Top doanh nghiệp công nghiệp 4.0 Việt Nam”

Interact là một sáng tạo công nghệ thuộc nhóm giải pháp chiếu sáng IoT của Signify được sử dụng trong các môi trường chiếu sáng chuyên nghiệp như nhà máy, văn phòng, trường học và đường phố đô thị. Hệ thống Interact IoT vận hành như một trung tâm thu nhận thông tin giúp kết nối, giám sát và điều hành tất cả các hoạt động chiếu sáng.

Bằng những cảm biến tích hợp có trong hệ thống đèn LED hiện hữu, Interact IoT có thể dễ dàng phân tích thời gian sử dụng ánh sáng trong ngày tại khu vực nhất định, số lượng người hiện diện trong khu vực đó tại các thời điểm khác nhau, các sự cố hi hữu liên quan đến cảnh vật xung quanh; từ đó, thông báo về hệ thống để xử lí kịp thời, góp phần giảm thiểu 30% tai nạn và 20% tỷ lệ tội phạm.

Hệ thống Interact IoT vận hành như một trung tâm thu nhận thông tin giúp kết nối, giám sát và điều hành tất cả các hoạt động chiếu sáng

Việc tích hợp thêm nền tảng Interact vào các hệ thống chiếu sáng thông minh của Philips LED ở những khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng, khu thể thao, siêu thị, đường phố giúp các doanh nghiệp, độ thị tiết kiệm đến 80% lượng điện năng tiêu thụ, cải thiện 50% hiệu suất vận hành chiếu sáng, giảm đi 80% lượng CO2 phát thải, hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức GIZ nguyện (VNR) đã phối hợp đề ra trong hội thảo rà sát quốc gia tự nguyện năm 2023.

Ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám đốc Signify Việt Nam chia sẻ rằng “Signify chúng tôi rất trân trọng và tự hào khi nhận được giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards cho hệ thống quản lý chiếu sáng tích hợp Interact IoT lần này. Đây vừa là thành quả, vừa là động lực để chúng tôi tiếp tục khai phá những tiềm năng phi thường của ánh sáng, từ đó tạo nên các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng đột phá giúp cuộc sống tươi sáng hơn, xây dựng một thế giới an toàn hơn với những nguồn sáng tiết kiệm năng lượng và giảm tác động xấu đến môi trường.”

Thông tin thêm

Signify là tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng với các dịch vụ, hệ thống và sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng. Với tầm nhìn biến nguồn sáng thành các điểm dữ liệu để kết nối thêm nhiều thiết bị, vị trí và con người qua ánh sáng, Signify muốn góp phần dựng xây một thế giới an toàn hơn, năng suất hơn và thông minh hơn. Signify Việt Nam đã 2 năm liên tiếp giành được giải thưởng Rồng Vàng cho những đóng góp của mình đối với nền kinh tế bền vững toàn cầu, được trao tặng bởi thời báo VnEconomy.

Xây dựng giá trị cốt lõi của thương hiệu dựa trên tầm nhìn về phát triển bền vững, Signify còn đạt được những con số ấn tượng về mặt doanh thu và cơ cấu doanh nghiệp, quý 4/2022, doanh thu từ các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ chiếu sáng tuần hoàn chiếm 30%, doanh thu từ nhóm sản phẩm, giải pháp đóng góp cho hành động vì khí hậu chiếm 65% , tỷ lệ phụ nữ nắm vị trí lãnh đạo chiếm 28%.

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM - VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *