Tin tức - Sự kiện

Giải pháp tra cứu quy hoạch thông minh Meey Map xuất sắc gặt hái thêm giải thưởng

(Hà Nội, ngày 27/5/2023) Tiên phong trong việc thúc đẩy chuyển đổi số bất động sản (BĐS), Meey Land và ứng dụng tra cứu quy hoạch thông minh Meey Map vừa vinh dự được xướng tên tại Lễ biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Awards) lần thứ 2, năm 2023.

Giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Awards) được chủ trì bởi Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, thực hiện dưới sự bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông. Giải thưởng là nơi tìm kiếm và biểu dương các doanh nghiệp tiêu biểu trong cuộc Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 và Chuyển đổi số (CĐS), vinh danh những sản phẩm công nghệ số thông minh, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

Lễ biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam năm 2023 có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn… cùng nhiều lãnh đạo Bộ/ngành đã đến tham dự và trao giải cho các doanh nghiệp, sản phẩm.

Thúc đẩy số hóa BĐS, chinh phục các cột mốc mới

Lần đầu tham gia I4.0 Awards, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) đã gây được ấn tượng mạnh với ứng dụng Meey Map – Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc. Đây là sản phẩm từng xuất sắc ghi danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards năm 2022.

Tại sự kiện này, Meey Land và Meey Map đã vượt qua hàng trăm đối thủ để được gọi tên tại hạng mục “TOP Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghiệp 4.0”, bên cạnh nhiều tên tuổi lớn như: MobiFone, Honda Việt Nam…

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải và Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn trao chứng nhận cho Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung.

Để ghi được dấu ấn tại I4.0 Awards, Meey Land và Meey Map không chỉ đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí đánh giá khắt khe về sản phẩm mà còn cần chứng minh năng lực của Công ty qua kế hoạch, chiến lược quảng bá và phát triển thị trường sản phẩm; mô hình quản trị… Điều này tạo nên sự khác biệt về độ khó và chất lượng của giải thưởng.

Ông Hoàng Mai Chung chia sẻ về định hướng phát triển của Meey Land

Chia sẻ về thành tích ấn tượng của doanh nghiệp tại I4.0 Awards 2023, ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land cho biết: “Từ khi thành lập và trong quá trình phát triển, Meey Land luôn bám sát định hướng về CĐS của Đảng và Nhà nước đã được đề ra trong Nghị quyết 52 -NQ/TW ngày 27/9/2019 về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc CMCN lần thứ tư. Vì vậy, việc tìm kiếm những hướng đi đổi mới, khác biệt với để mang lại giải pháp hiệu quả cho thị trường BĐS luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty. Meey Map là sản phẩm chiến lược và nắm vị trí chủ chốt trong hệ sinh thái 26 sản phẩm Công nghệ – Tài chính bất động sản Meey Land. Sự liên kết chặt chẽ giữa các sản phẩm trong hệ sinh thái sẽ hỗ trợ nhau thúc đẩy nhanh thanh khoản cho thị trường BĐS và thông qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế”.

Meey Map – Giải pháp hoàn hảo cho tra cứu quy hoạch BĐS

Meey Map là ứng dụng được Meey Land ra mắt thị trường từ năm 2021. Trên cơ sở kết hợp giữa công nghệ GIS (Geographic Information Systems – Hệ thống thông tin địa lý) và công nghệ bản đồ trực tuyến, Meey Map cho phép người dùng tìm kiếm BĐS tiện lợi, tra cứu thông tin quy hoạch một cách nhanh chóng, xem tin đăng, xem xu hướng và định giá BĐS… Hiện tại, Meey Map đã cập nhật dữ liệu quy hoạch xây dựng của 55/63 tỉnh, thành và hướng đến mục tiêu phủ khắp 63 tỉnh, thành.

Chia sẻ tâm huyết về sản phẩm Meey Map, lãnh đạo doanh nghiệp cho biết thêm: “Meey Map ra đời với sứ mệnh là nơi cung cấp dữ liệu quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng đầy đủ, cập nhật nhất tại Việt Nam cho người dân và doanh nghiệp. Từ đó, góp phần minh bạch hóa thị trường, giảm thiểu tranh chấp, đồng thời hỗ trợ ra quyết định mua bán hoặc đầu tư BĐS chính xác, hiệu quả.

Sản phẩm với tầm nhìn trở thành một nền tảng bản đồ số chuyên biệt cho lĩnh vực BĐS, chinh phục thị trường trong nước và quốc tế, kiến tạo một trải nghiệm trực quan hóa hướng tới một thế giới ảo – vũ trụ ảo (metaverse) trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến BĐS thông qua nền tảng bản đồ. Meey Map đang tiến tới phát triển bản đồ nền quốc gia và phát triển dữ liệu nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin cho các lĩnh vực thiết yếu khác”.

Meey Map – Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc là sản phẩm chiến lược của Meey Land

Với ứng dụng này, Meey Land hiện đang là đối tác chiến lược cung cấp nền tảng tra cứu quy hoạch BĐS cho nhiều doanh nghiệp lớn như: VietinBank AMC, PVcomBank, BIDV, Gtel Mobile JSC,…

Meey Map đang sở hữu 123.000 khách hàng tin dùng và hơn 15.000 lượt truy cập/ngày. Ứng dụng được phát triển trên 2 nền tảng: website https://meeymap.com/  và app Meey Map – phiên bản trên điện thoại di động).

Cùng với Meey Map, một số sản phẩm/ứng dụng khác của Meey Land cũng đang  được người tiêu dùng đánh giá cao như: Meey CRM; meeyland.com, App Meey Land; Meey Project; Meey Value… Trên đà phát triển mạnh mẽ, Meey Land đã và đang chuẩn bị cho chiến lược vươn ra thị trường Đông Nam Á trong 1-2 năm tới.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://meeymap.com/

Email: [email protected]

Điện thoại: 0249 999 2999

Related posts
Chuyển đổi sốĐào tạoNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiệnTư vấn

KHÓA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ NGÀNH VÀ LĨNH VỰC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số của Tỉnh Quảng Trị, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Trung tâm…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

I4.0 AWARDS 2024 - Lễ biểu dương Top Công Nghiệp Việt Nam 4.0

Trên hành trình đổi mới và tiến bộ, Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã định hình một bức tranh mới cho nền kinh…
Chuyển đổi sốCông nghệNghiên cứu sáng tạoTin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI DỮ LIỆU VIỆT NAM - VIETNAM DATAFEST 2024

   Ngày hội Dữ liệu Việt Nam – VIETNAM DATAFEST một trong những sự kiện quốc gia về Dữ liệu số trong công…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *