Tin tức - Sự kiện

Buổi làm việc giữa VIDTI và VietLotus

Sáng ngày 08/03 tại Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI) với đơn vị Công ty Cổ phần VietLotus ( VietLotus Cooporation).

Mục tiêu của buổi làm việc này nhằm trao đổi cơ chế hợp tác triển khai các khóa đào tạo tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vietlotus Corporation là đơn vị trung tâm đổi mới sáng tạo với sự kết hợp của 4 thành tố: Đại học Văn Lang, Trường Hải Auto Corporation ( Thaco); Ngân hàng quân đội ( MB); các chuyên gia công nghệ và kinh tế hàng đầu. VietLotus ra đời với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc hoạch định, triển khai thành công chiến lược Chuyển đổi số, góp phần thực hiện thành công chiến lược số hóa Việt Nam trong kỷ nguyên công nghệ vào năm 2030.

Buổi làm việc đã dành nhiều thời gian để làm rõ khung nội dung chương trình đào tạo Chuyển đổi số. Về cơ bản, hai bên thống nhất nhiều nội dung trong chương trình đào tạo của VIDTI và Vietlotus có nhiều điểm tương đồng. Theo đó, hai bên cũng nhận thấy điểm sáng trong việc hợp tác này thông qua thế mạnh mà hai bên có thể hỗ trợ lẫn nhau. VIDTI tự tin về nền tảng kiến thức chuyên môn của đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy đào tạo kỹ năng chuyển đổi số . Viet Lotus với nền tảng là các cổ đông doanh nghiệp mạnh, có hệ sinh thái đa dạng và hoàn chỉnh cùng với đội ngũ chuyên gia công nghệ, chuyên gia kinh tế rộng khắp có thể phối hợp với VIDTI để triển khai chương trình đào tạo chuyển đổi số đến đối tượng người học rộng rãi hơn.

Kết thúc buổi làm việc, Bà Nguyễn Thị Bích Lan – đại diện phía VIDTI đánh giá cao và cảm ơn sự kết nối từ phía VietLotus, đồng thời cũng đưa ra những đề xuất hợp tác về công tác triển khai chương trình đào tạo Chuyển đổi số. Đây được xem là bước khởi đầu cho việc hợp tác giữa VIDTI và VietLotus, góp phần lan tỏa giá trị và cùng triển khai các dự án có tác động tích cực xây dựng và phát triển kinh tế số, xã hội số.

Related posts
Chuyển đổi sốTin tức - Sự kiện

Chương trình tham quan học tập đặc biệt tại Singapore - Malaysia

Nhằm nâng cao năng lực Lãnh đạo và Quản lý của các nhà điều hành hàng đầu trong thời đại số. Đồng thời…
Tin tức - Sự kiện

Chuyển đổi số nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ trong giáo dục đại học

Với mục đích lan toả những hiệu quả giá trị tích cực của chuyển đổi số, sáng 3/12, tại Tp. Hồ Chí Minh,…
Chuyển đổi sốTin tức - Sự kiện

Chương trình biểu dương "Top công nghệ 4.0 Việt Nam - I4.0 Awards"

Chương trình “TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *