Tin tức - Sự kiện

Buổi làm việc giữa VIDTI và VietLotus

Sáng ngày 08/03 tại Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI) với đơn vị Công ty Cổ phần VietLotus ( VietLotus Cooporation).

Mục tiêu của buổi làm việc này nhằm trao đổi cơ chế hợp tác triển khai các khóa đào tạo tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vietlotus Corporation là đơn vị trung tâm đổi mới sáng tạo với sự kết hợp của 4 thành tố: Đại học Văn Lang, Trường Hải Auto Corporation ( Thaco); Ngân hàng quân đội ( MB); các chuyên gia công nghệ và kinh tế hàng đầu. VietLotus ra đời với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc hoạch định, triển khai thành công chiến lược Chuyển đổi số, góp phần thực hiện thành công chiến lược số hóa Việt Nam trong kỷ nguyên công nghệ vào năm 2030.

Buổi làm việc đã dành nhiều thời gian để làm rõ khung nội dung chương trình đào tạo Chuyển đổi số. Về cơ bản, hai bên thống nhất nhiều nội dung trong chương trình đào tạo của VIDTI và Vietlotus có nhiều điểm tương đồng. Theo đó, hai bên cũng nhận thấy điểm sáng trong việc hợp tác này thông qua thế mạnh mà hai bên có thể hỗ trợ lẫn nhau. VIDTI tự tin về nền tảng kiến thức chuyên môn của đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy đào tạo kỹ năng chuyển đổi số . Viet Lotus với nền tảng là các cổ đông doanh nghiệp mạnh, có hệ sinh thái đa dạng và hoàn chỉnh cùng với đội ngũ chuyên gia công nghệ, chuyên gia kinh tế rộng khắp có thể phối hợp với VIDTI để triển khai chương trình đào tạo chuyển đổi số đến đối tượng người học rộng rãi hơn.

Kết thúc buổi làm việc, Bà Nguyễn Thị Bích Lan – đại diện phía VIDTI đánh giá cao và cảm ơn sự kết nối từ phía VietLotus, đồng thời cũng đưa ra những đề xuất hợp tác về công tác triển khai chương trình đào tạo Chuyển đổi số. Đây được xem là bước khởi đầu cho việc hợp tác giữa VIDTI và VietLotus, góp phần lan tỏa giá trị và cùng triển khai các dự án có tác động tích cực xây dựng và phát triển kinh tế số, xã hội số.

Related posts
Tin tức - Sự kiện

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn được vinh danh Doanh nghiệp khoa học công nghệ & Đổi mới sáng tạo tiêu biểu

Chiều 27/5/2023, tại Hà Nội, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) được vinh danh là Tổ chức/doanh nghiệp khoa học…
Tin tức - Sự kiện

Gia tăng việc thanh toán không dùng tiền mặt

Hiện nay, thanh toán không dùng tiền mặt đang được đẩy mạnh, đồng thời khuôn khổ pháp lý cho hoạt động này tiếp…
Tin tức - Sự kiện

Hà Nội đạt nhiều bước tiến tích cực trong chuyển đổi số

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, công tác chuyển đổi số được thành phố Hà Nội đặc…
Cùng phát triển với VIDTI

Đăng ký để nhận được thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *